พ่วง 18 ล้อตกสะพาน! คนขับกระเด็นถูกเหยียบซ้ำตายคาที่

วันที่ 24 มิ.ย. 2561 เวลา 13:37 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนพหลโยธิน บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 625 ช่วงรอยต่อตำบลแม่ปะ กับตำบลแม่ถอด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง  โดยในลำห้วยแม่กอน พบรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ตกลงไป  จนพังเสียหาย  และมีรอยครูดกับขอบปูนเป็นทางยาว  ส่วนคนขับคือนายยุทธนา  รักทับทิม  อายุ 34 ปี กระเด็นออกมานอกรถ และถูกล้อรถทับศีรษะจนเสียชีวิตติดอยู่คาที่ สภาพคว่ำหน้ากับพื้นดิน

จากการสอบสวนทราบว่า  นายยุทธนา   รักทับทิม  ขับรถมาจากกรุงเทพมหานคร  โดยเดินทางมาเพียงคนเดียว  เพื่อที่จะนำสินค้าไปส่งที่อำเภอสันป่าตอง  จังหวัดเชียงใหม่   แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในลำห้วย  บริเวณกลางร่องสะพาน  ซึ่งมีความสูงประมาณ 4 เมตร  และคาดว่าคนขับไม่คาดเข็มขัดนิรภัย  ร่างจึงกระเด็นออกมานอกรถ  และถูกล้อรถทับศีรษะ จนเสียชีวิตดังกล่าว

โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย  ก็ต้องเข้าไปช่วยกันงัดซากรถ  เพื่อที่จะนำร่างนายยุทธนา  รักทับทิม  ผู้เสียชีวิตออกมาจากบริเวณล้อรถ  แต่ก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก   เพราะว่าล้อรถไปทับบริเวณศีรษะ  ซึ่งต้องใช้เวลานานพักใหญ่ จึงนำศพออกมาได้   ก่อนที่จะให้ทางพนักงานสอบสวน  และแพทย์เวรโรงพยาบาลเถิน  ได้ร่วมชันสูตรศพ  พร้อมทั้งประสานกับญาติให้มารับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Tag : ตกสะพานสูง 4 ม. คนขับดับสยอง จ.ลำปาง