พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตั้งวงเสพยา เขม่นเรื่องผู้หญิง แทงกันตาย จ.นครศรีฯ

วันที่ 25 มิ.ย. 2561 เวลา 13:22 น.

Views

เหตุฆ่ากันตายเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 376/49  หมู่บ้านปาล์มสวีทโฮม หมู่ที่  5 ตำบลปากพูน  อำเภอเมือง  จังหวัดนครศรีธรรมราช  ตำรวจไปตรวจสอบพบนายณัฐพงศ์  สุขสุวรรณ  อายุ  21  ปี เสียชีวิตอยู่บนโซฟาภายในบ้าน  สภาพศพถูกแทงที่บริเวณลำตัวหลายแผล  ในกระเป๋ากางเกงพบยาบ้าอีก 11 เม็ด  และข้าง ๆ ยังพบมีดตกอยู่ 2 เล่ม  รวมทั้งอุปกรณ์เสพยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง  นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน คือ นายสุรศักดิ์ วิลัยยะ  และนายอนุพล  ประกายวรรณ

ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช  และจากการตรวจสอบภายในบ้านพบว่าข้าวของกระจัดกระจาย   และเยาวชนอายุ 16 ปี  ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้น ปวช.  สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ยอมรับวาเป็นเจ้าของบ้าน  แต่เมื่อตำรวจนำตัวมาสอบปากคำ ปรากฎว่าให้ข้อมูลอย่างสับสน  ก่อนยอมรับว่าร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน เป็นผู้ที่ลงมือแทงผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ  ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้หลบหนีไปแล้ว  สาเหตุเพราะเขม่นกันระหว่างมั่วสุมยาเสพติด

พลตำรวจตรีวันไชย  เอกพรพิชญ์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช  เปิดเผยว่า  จากการตรวจสอบประวัตพบว่าผู้เสียชีวิตเคยต้องโทษคดียาเสพติด และมีพฤติกรรมเกเรอยู่ในพื้นที่  ส่วนผู้ที่ใช้อาวุธมีดแทงนั้นคือเยาวชนที่เป็นเจ้าของบ้าน  ซึ่งได้รับสารภาพแล้ว  ส่วนสาเหตุเกิดจากการมั่วสุมยาเสพติด  หลังจากเมาแล้วอาจจะยุ่งกับกับแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ  จนเกิดการทะเลาะวิวาท และกลายเป็นการฆาตกรรมเกิดขึ้นซึ่งตำรวจจะตามจับผู้ต้องหาอีกคนที่หลบหนีมาดำเนินคดีให้ได้

Tag : นศ.ตั้งวงมั่วยาแทงกันตาย