พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ชาวเน็ตแห่ชม แมว จิรศักดิ์ คว้า โรส ศิรินทิพย์ทำ คิดฮอด เวอร์ชั่นใหม่ โดนใจไปอีก

วันที่ 25 มิ.ย. 2561 เวลา 15:04 น.

Views

เรียกได้ว่ามาแรงจริง ๆ สำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีการแข่งขันระหว่างลูกทีมของ โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์ และ โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์ ในหัวข้อ DIVA ซึ่งทั้งคู่ต่างงัดเอาลูกทีมคนเก่งของตนมาโชว์เพลงกันอย่างดุเดือดโดย โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์ คว้าเอา “เต้น นรารักษ์” นักร้อง DIVA เสียงทรงพลังมารังสรรค์บทเพลง แสงจันทร์ ของ มาลี ฮวนน่า ให้ออกมาในรูปแบบที่โจ๊ะมากยิ่งขึ้นทำเอาคนดูต้องขยับตัวไปตาม ๆ กัน ซึ่งจะต้องมาปะทะบทเพลงกับ “โรส ศิรินทิพย์” DIVA สายเท่ลูกทีมจากฝั่ง โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์ ที่คว้าเอาบทเพลง “คิดฮอด” เพลงดังจากวง Bodyslam มาทำใหม่ชนิดที่ว่าฉีกออกจากแนวเดิมไปเลย เพราะคิดฮอดเวอร์ชั่นนี้ทั้งเพราะและซึ้งจับใจ ดนตรีจากร็อกหนักกลายมาเป็นแนวอคูสติกแจ๊ส และยังมีทั้งเสียงแคน และขลุ่ยซึ่งเป็นแนวเพลงที่โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์ ถนัดมาก จึงคุมเกมนี้ได้อยู่หมัด!!! และด้วยความเพราะของเพลงบวกเข้ากับเสียงหวาน ๆ ของโรส ศิรินทิพย์เข้าไป ผู้ชมในสตูดิโอจึงรวมใจโหวตกันอย่างกระหน่ำจนทำให้สามารถคว้าชัยชนะในรอบนี้ไปได้ และชาวเน็ตเองยังแห่ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “คิดฮอดเวอร์ชั่นนี้เพราะมาก ๆ เสียงโรสเข้ากับเพลงนี้มาก เพราะจนหัวใจจะหลุดออกมาเลยทีเดียว!!! เพราะจนเจ้าตัวยังบอกเองว่า ตอนที่โปรดิวเซอร์แมวทำ DEMO เพลงนี้ให้ฟังยังคิดว่าดีมากทำออกมาขายเลยได้ไหม เพราะว่าเพราะมากจริงๆ !!!!”

และอีก 1 คู่มาในสาย ตลก โดย หนึ่ง จักรวาล ได้ ชูษี เชิญยิ้ม มาร้องเพลง ตัวร้ายที่รักเธอ (ของวงทศกัณฐ์) โดยมีการเอื้อนเป็นการขับเสภา และ ฟอร์ด สบชัย ได้ จิ้ม ชวนชื่น มาร้องเพลง มือลั่น ของน้องชาย แจ๊ส สปุ๊กนิกฯ

สำหรับการแข่งขันในรอบต่อไปเป็นการแข่งขันระหว่าง Producer เพชร สหรัตน์ และ Producer หนึ่ง จักรวาล กับโจทย์เพลง ศิลปินร็อก และในคู่ที่สองเป็นการแข่งขันระหว่าง Producer แมว จิรศักดิ์ และ Producer ฟอร์ด สบชัย ในโจทย์เพลงศิลปินลูกทุ่งนั้นจะเป็นอย่างไร เพลงใดที่จะถูกนำมาโปรดิวซ์ใหม่ และใครจะมาเป็นผู้ขับร้อง!!! มาติดตามความสนุกและความมันกันต่อใน “The Producer นักปั้นมือทอง” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

Tag : เที่ยงบันเทิง