พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ร้องเรียนทางแฟนเพจ Ch7HD Social Care ขอพื้นที่ทางเท้า ซ.แจ้งวัฒนะ 14

วันที่ 25 มิ.ย. 2561 เวลา 16:04 น.

Views

เรื่องร้องเรียนทางแฟนเพจ Ch7HD Social Care รวมไว้หลายปัญหา จากหลายพื้นที่เลย

ขอพื้นที่ทางเท้า ซ.แจ้งวัฒนะ 14
เรื่องแรกส่งมาจาก ซ.แจ้งวัฒนะ 14 กรุงเทพฯ คุณผู้ชมบอกว่า ซอยแจ้งวัฒนะ 14 เป็นซอยที่มีทางเท้าใหญ่ และเหมาะกับการเดินเข้าซอยมาก แต่ตอนนี้มีร้านค้า ร้านอาหาร ยึดทางเท้าเปิดร้านอย่างถาวร สิ่งปลูกสร้างรุกล้ำชัดเจน ทำให้ไม่เหลือทางเท้าให้คนเดินแม้แต่นิ้วเดียว นอกจากบนทางเท้าจะเดินไม่ได้ ริมถนนก็มีรถจอดเต็มไปหมด ทำให้คนเดินถนนต้องลงมาเดิน "กลางถนน" อยากรบกวน 7 สีช่วยชาวบ้าน ส่งข้อมูลนี้ให้ผู้เกี่ยวข้องช่วยแก้ไขปัญหานี้ อย่างน้อย ๆ พอให้คนมีทางเดินสักครึ่งเมตรก็ยังดี ลำบากมาก
              
ตรวจสอบร้านรับซื้อของเก่า จ.แพร่
เรื่องต่อมาส่งมาจาก จ.แพร่ ชาวบ้าน จากหมู่บ้านท่อสมาน หมู่ 9 ต.เตาปูน อ.สอง บอกมาว่า อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบสถานที่เก็บของเก่าหน่อย เป็นแบบนี้มาเกือบ 10 ปี ทำในเขตชุมชน ไม่มีรั้ว ไม่มีหลังคา สร้างปัญหาทั้งลูกน้ำยุงลาย กลิ่นเหม็นจากขยะที่หมักหมม นี่เป็นเขตชุมชน แต่จุดนี้กลายสภาพเหมือนที่ทิ้งขยะ หากมีวัตถุอันตรายจะทำอย่างไร ใกล้ ๆ กันก็เป็นบ้านเรือนชาวบ้าน มีทั้งเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ ฝากหน่วยงานในพื้นที่ อ.สอง จ.แพร่ เข้าไปตรวจสอบให้ชาวบ้านด้วย

Tag : 7สีช่วยชาวบ้าน แฟนเพจ Ch7HD Social Care Ch7HD Social Care ทางเท้าซอยแจ้งวัฒนะ 14 ร้านค้ารุกล้ำทางเท้า ร้านรับซื้อของเก่า