ลูกร้องขอความเป็นธรรม ชายอ้างเป็นตำรวจล่วงละเมิดทางเพศแม่ หวั่นคดีไม่คืบ

วันที่ 26 มิ.ย. 2561 เวลา 06:39 น.

Views

ลูกของหญิงอายุ 45 ปี ร้องขอความเป็นธรรม หลังผู้เป็นแม่ถูกชายอ้างตัวเป็นตำรวจ ทำร้ายร่างกายก่อนล่วงละเมิดทางเพศ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

ลูกของหญิงอายุ 45 ปี ผู้เสียหาย พาผู้สื่อข่าวเข้าไปดูหลักฐานซึ่งเป็นกางเกง และรองเท้าของผู้เป็นแม่ในป่าละเมาะข้างทาง ใต้สะพานข้ามแยก อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งยังคงถูกทิ้งไว้ในจุดเกิดเหตุ หลังจากเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ขณะหญิงอายุ 45 ปี กำลังเดินกลับบ้าน ถูกชายอ้างตัวเป็นตำรวจ ซึ่งกำลังนั่งดื่มสุราอยู่ภายในร้านใต้สะพาน ได้เข้ามาตีสนิท พร้อมอาสาจะพาไปส่งบ้าน แม้ผู้เสียหายจะปฏิเสธ แต่ชายซึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจ กลับเดินตามไปด้วยอาการเมา ก่อนจะฉุดผู้เสียหายเข้าไปในป่าละเมาะ แล้วทำร้ายร่างกายก่อนจะพยายามล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งผู้เสียหายได้ฉวยโอกาสหลบหนี แต่ชายผู้ก่อเหตุยังตามไปฉุดกระชากกลับมา แล้วทำร้ายร่างกายซ้ำ ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ

จากการสอบถามพ่อค้าแม่ค้า และผู้ที่นั่งดื่มสุราในวันเกิดเหตุ ต่างบอกว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนต่างถิ่น เนื่องจากไม่คุ้นหน้า โดยชายผู้ก่อเหตุแต่งตัวดี มีวิทยุสื่อสารคล้ายกับที่ตำรวจใช้ จึงทำให้ผู้ที่พบเห็นชายคนดังกล่าวมานั่งดื่มสุรา เชื่อว่าเป็นตำรวจ

หลังเกิดเหตุ ลูกของผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรคอหงส์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุก่อนเดินทางกลับ โดยบอกว่าคดีนี้ติดตามผู้ก่อเหตุยาก ทำให้ลูก ๆ ไม่มั่นใจในการทำงานของตำรวจ จึงได้ขอความช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าวในการประสานหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด

ขณะที่ตำรวจในพื้นที่รับผิดชอบหลังทราบเรื่องได้ยืนยันว่า จะเร่งติดตามคนร้ายรายนี้ดำเนินคดี แต่ต้องขอเวลาลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนสักระยะ

Tag : สนามข่าว 7 สี ตำรวจล่วงละเมิดทางเพศแม่ ตำรวจล่วงละเมิดทางเพศ แม่ถูกตำรวจข่มขืน ตำรวจเมา ตำรวจข่มขืน