เที่ยงเจาะประเด็น : ล่าโชเฟอร์ตีนผี ชนดะแล้วหนี

วันที่ 26 มิ.ย. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ผู้ประสบเหตุเล่าว่า ช่วงประมาณ 22.00 น. กำลังขับรถกลับบ้าน บนถนนบางนา-ตราด ช่วงยูเทิร์นกลับรถ พบอุบัติเหตุรถกระบะสีขาวชนท้ายรถจักรยานยนต์ แล้วจู่ๆ รถกระบะคันนี้ก็ใส่เกียร์ถอยหลังเกือบชนรถตน ก่อนที่จะเดินหน้าเหยียบรถจักรยานยนต์ ซิ่งหนีไปเลย ยอมรับตกใจมาก  และยังเห็นมีผู้เสียหายหลายคน โวยวายไล่ตามหลังรถคันก่อเหตุในคลิปเห็นป้ายทะเบียนรถชัดเจน จึงตัดสินใจโพสต์ลงโซเชียลเพื่อแจ้งเบาะแส
              
ขณะที่คนขี่รถจักรยานยนต์ ที่จู่ๆ ก็โดนพุ่งชน บอกว่า ตอนนี้มีอาการบาดเจ็บบริเวณท้ายทอย ส่วนรถพังยับเยิน จังหวะที่เข้าไปคุยกับคนขับรถกระบะก่อนซิ่งหนี ได้กลิ่นสุราคละคลุ้ง                        
              
เหตุการณ์ยังไม่จบ เมื่อรถสปอร์ตคันสีเหลือง ทราบภายหลังว่า เป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนมาก่อนหน้า ก็ได้ขับตามไล่บี้รถกระบะคันก่อเหตุไป ตามไปเจอกันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง พบคนขับมีอาการมึนเมา แถมยังขับรถหนีต่อไปอีก กระทั่งไปชนกับรถกระบะป้ายแดงสีขาวอีกคันอย่างจัง จึงสิ้นฤทธิ์เสียหลักลงข้างทาง
              
คนขับอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ ทิ้งเพื่อนที่มาด้วยกัน  เผชิญชะตากรรม รับสารภาพว่า ดื่มสุรามาจากงานที่ จ.ชลบุรี พวกตนหลับมาตลอดทาง ไม่รู้ว่าเพื่อนที่ขับรถชื่อโชค ขับไปชนใครมาบ้าง มารู้ตัวตอนหัวกระแทกจึงสะดุ้งตื่น
              
โชเฟอร์ตีนผีรายนี้ ชนรถพังเสียหายไปทั้งหมด 3  คัน  มีผู้ได้บาดเจ็บ 1 คน  ล่าสุดทนกดดันไม่ไหว ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว
              
หลังเกิดเหตุสายสืบโซเชียล ได้ช่วยกันแชร์คลิปรถคันก่อเหตุกระบะอีซูซุสีขาว ทะเบียน 3 กค 2785 กรุงเทพมหานคร ขุดคุ้ยไปจนเจอเฟซบุ๊กของโซเฟอร์ตีนผีรายนี้ แน่นอนรุมถล่มยับจนต้องปิดหนี
              
ล่าสุดนายโชค  ประกิ่ง  อายุ 24 ปี ชาว จ.นครพนม ก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมเผยว่า ตนเองเป็นคนขับกระบะคันก่อเหตุ ยอมรับว่า มีอาการมึนเมาจริง ที่ชนแล้วหนีเพราะตกใจกลัวเลยต้องหนีไปตั้งหลัก
              
ล่าสุดโชเฟอร์ตีนผีรายนี้ ถูกตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย ส่วนกรณีเมาแล้วขับ กำลังตรวจสอบเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม ซึ่งมีโทษหนักทั้งจำ และปรับ

Tag : เที่ยงเจาะประเด็น