ชุลมุน หนุ่มไอร์แลนด์เมาคลั่งทำร้ายตัวเอง ด่าทอตำรวจขณะเข้าระงับเหตุ

วันที่ 5 ก.ค. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

ตำรวจชลบุรี ถูกนักท่องเที่ยวหนุ่มชาวไอร์แลนด์ ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะเข้าระงับเหตุเมาสุราอาละวาด

ชุลมุนวุ่นวายพอสมควร เมื่อเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ คลุ้มคลั่งทำลายข้าวของภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี และได้ทำร้ายแฟนสาวชาวไทย จึงเข้าไปที่เกิดเหตุ เพื่อหวังจะให้การช่วยเหลือ

นักท่องเที่ยวหนุ่มชาวไอร์แลนด์ อยู่ในอาการเมาสุรา คลุ้มคลั่ง สวมกางเกงชั้นในเพียงตัวเดียว กำลังทะเลาะกับแฟนสาวชาวไทย พร้อมลงมือทำร้ายแฟนสาว และทุบประตูห้องพักเสียหาย ก่อนจะทำร้ายตัวเองด้วยการใช้มีดกรีดตามแขนจนเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลเป็นที่หวาดเสียว เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่เข้ามาเจรจาเกลี้ยกล่อม ก็ไม่พอใจ คว้าขวดสุราไล่ตีเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และนักข่าว จนต้องหนีลงไปอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าคอนโดมิเนียม สุดท้าย เจ้าของคอนโดมิเนียมจึงต้องแจ้งสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ให้เข้ามาระงับเหตุ

แต่นักท่องเที่ยวหนุ่มไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ พอเห็นว่าเป็นตำรวจก็ไม่ยอมให้จับกุม แถมด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย เป็นภาษาไทยชัดเป๊ะ หลังใช้เวลาเกลี้ยกล่อมหลอกล่อกันนานเกือบชั่วโมง พอสบโอกาส ทั้งตำรวจ กู้ภัย และตำรวจอาสา ก็ช่วยกันรุมจับใส่กุญแจมือ ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลห้ามเลือด ก่อนนำตัวไปสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

เจ้าของคอนโดมิเนียม เล่าด้วยความเอือมระอาถึงนักท่องเที่ยวหนุ่ม ที่นานครั้งจะแวะเวียนมาหาแฟนสาว และเมาสุราอาละวาดทะเลาะกันประจำ จนฝ่ายหญิงคิดจะหนี ซึ่งได้มีการบอกคืนห้องพักแล้ว แต่ไม่คิดว่าฝ่ายชายจะตามมาทำร้ายอีก

Tag : สนามข่าว 7 สี หนุ่มไอร์แลนด์เมาคลั่งทำร้ายตัวเอง เมาคลั่งทำร้ายตัวเอง หนุ่มไอร์แลนด์เมาสุรา ชลบุรี ด่าตำรวจ หนุ่มไอร์แลนด์คลั่ง หนุ่มไอร์แลนด์ด่าตำรวจ