ตำรวจเคลียร์เส้นทางหน้า รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ พร้อมรับหมูป่าคนที่ 5

วันที่ 9 ก.ค. 2561 เวลา 17:13 น.

Views

โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เตรียมความพร้อมเส้นทางลำเลียงน้อง ๆ ทีมหมูป่า ชุดที่ 2 ที่ออกจากถ้ำ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว

ตั้งแต่ 15.00 น.เป็นต้นมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองรายราย ได้จัดระเบียบการจราจรอีกครั้ง โดยยังใช้การปฏิบัติรูปแบบเดิม คือ ปิดการจราจรบริเวณถนนที่ผ่านหน้าอาคารอุบัติเหตุ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และห้ามมีรถจอดตลอดแนวถนนสนามบินเก่าจังหวัดเชียงราย เพื่อที่จะจัดระเบียบเส้นทางในการลำเลียงน้อง ๆ ทีมหมูป่าอะเคเดมี มาส่งโรงพยาบาล หลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติภารกิจลำเลียงน้อง ๆ ทีมหมูป่าอะเคเดมี ชุดที่ 2 ได้เริ่มขึ้นตั้งแต่ 11.00 น. ซึ่งก็มีการคาดการณ์กันไว้ว่า ช่วงเวลาที่สามารถลำเลียงน้อง ๆ หมูป่า อาจจะใกล้เคียงกับช่วงเวลาของเมื่อวานนี้ แต่ก็ต้องดูที่อุปสรรคและปัญหาระหว่างการปฏิบัติภารกิจอีกครั้ง

ซึ่งวันนี้เอง ทางโรงเรียนบ้านสันโค้ง (เชียงรายจรูญราษฎร์) ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอาคารอุบัติเหตุ ได้ประกาศให้น้อง ๆ นักเรียนเลิกเรียน กลับบ้านเร็วกว่ากำหนด ตั้งแต่ 14.50 น. เพื่อที่จะให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ในการจัดระเบียบเส้นทางทำได้ง่าย

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เด็กหาย ทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ถ้ำหลวง เชียงราย เด็กติดในถ้ำ นักฟุตบอลติดในถ้ำ เด็กสูญหายในถ้ำ 13ชีวิตรอดแล้ว พาหมูป่าออกจากถ้ำ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์