คืบหน้า เหตุเสาไฟล้มใส่รถยนต์เสียหาย-บาดเจ็บ หลังได้รับเงินชดเชยเพียง 5 หมื่นบาท

วันที่ 10 ก.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

หลังจากในโลกออนไลน์ มีการนำภาพที่น่าหวาดเสียว ออกมาเผยแพร่ เป็นภาพขณะเกิดเหตุ เสาไฟฟ้าล้มใส่รถยนต์ ที่วิ่งไปมา ได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 คนนั้น

ทีมข่าวประจำจังหวัดนครราชสีมา ได้ตรวจสอบในเรื่องดังกล่าวทำให้ทราบว่า เหตุเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา บริเวณโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ หมายเลข 6 เส้นทางบางปะอิน สระบุรี นครราชสีมา โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่กิโลเมตรที่ 81 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งทางผู้เสียหาย ได้ขับรถยนต์ไปพร้อมกับสมาชิกในครอบครัว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เสาไฟฟ้าได้ล้มลงมาทับรถยนต์ ได้รับความเสียหาย และยังทำให้สมาชิกในครอบครัว บาดเจ็บจำนวน 2 คน

ผู้เสียหาย ระบุว่า หลังเกิดเหตุ ได้มีการจ่ายค่าชดเชยเพียง 50,000 บาท ทั้งที่รถยนต์ที่พังเสียหาย และยังมีสมาชิกในครอบครัว ได้รับบาดเจ็บ

ร้อยตำรวจเอกวิวัฒน์ชัย รักแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองสาหร่าย จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ยังไม่ได้มีการแจ้งความ แต่ผู้เสียหายอยู่ระหว่างการเจรจากับบริษัทประกันภัยคู่กรณี ซึ่งในเบื้องต้น ผู้เสียหายได้เรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 3,000,000บาท จึงต้องใช้เวลาอีกสักระยะ ในการเจรจาค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

ขณะที่กรมทางหลวง ระบะว่า ระบุว่าผู้เสียหายได้ร้องขอรถยนต์ใหม่ 1 คัน พร้อมทั้งขอซากรถคันเก่าคืน ขอเงินค่าเยียวยา 1,000,000 บาท ให้เหตุผลเรื่องการขาดรายได้ และขอค่าทนาย เป็นเงิน 500,000 บาท ซึ่งขณะนี้ อยู่ระหว่างการเจรจาระหว่างผู้เสียหายกันกับบริษัทประกันภัย

Tag : เสาไฟล้มใส่รถยนต์ เสาไฟล้ม