พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สลด! หญิงขี่ จยย.กลับบ้านพร้อมลูก-เพื่อน เคราะห์ร้ายพุ่งชนท่อซีเมนต์ ดับคาที่

วันที่ 11 ก.ค. 2561 เวลา 06:40 น.

Views

เกิดเหตุสลด หญิงอายุ 28 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมกับลูกและเพื่อน แต่เคราะห์ร้ายพุ่งชนท่อซีเมนต์ เสียชีวิตทันที

รถ จยย.พุ่งชนท่อซีเมนต์ คนขับเสียชีวิตทันที จ.สุราษฎร์ธานี
ตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท่อซีเมนต์ บริเวณถนนปากคู-บ้านใสใน ตำบลกรูด อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ  3 คน สอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเล่าว่า เห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับลูก โดยมีเพื่อนอุ้มลูกนั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน เพื่อที่จะกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ สภาพถนนมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้ตายมองไม่เห็นว่าบนถนนสายดังกล่าวกำลังซ่อมผิวการจราจร มีกองทรายและท่อซีเมนต์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางถนน เมื่อผู้ตายขับขี่มาด้วยความเร็วจึงขับรถขึ้นไปบนกองทรายแล้วรถเสียหลักไปพุ่งชนเข้ากับท่อซีเมนต์ เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที ส่วนลูกและเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาบาดเจ็บทั้ง 3 คน 

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บรายละเอียด รวมถึงจะได้สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรั้วบ้าน จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.เสม็ด รับแจ้งเหตุคนขับรถเก๋งชนรั้วบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัสและติดภายในรถ ที่บ้านเลขที่ 33/3 หมู่ 8 ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งพุ่งชนรั้วบ้านหลังดังกล่าว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ลูก ผู้ที่ติดอยู่ภายในรถคือชายคนขับอายุ 31 ปี มีอาการบาดเจ็บจากแรงกระแทกบริเวณอกและหลัง อาสากู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ชายอายุ 31 ปี ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวเข้ามาในซอย 9 สุขุมวิท-อ่างศิลา (บ้านเนินมะกอก) ซึ่งเป็นทางแคบและคดเคี้ยว คาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง จึงทำให้เมื่อถึงบริเวณทางโค้งที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักไม่สามารถควบคุมได้ ก่อนจะพุ่งชนรั้วบ้านได้รับความเสียหาย ซึ่งเบื้องต้นเจ้าของบ้านได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้คนขับรถคันที่ก่อเหตุชดใช้ค่ารั้วบ้านต่อไป

รถ จยย.พุ่งชนรถบรรทุกพ่วง จ.กาฬสินธุ์
ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถบรรทุกพ่วง บนทางหลวงหมายเลข 2039 บริเวณบ้านไทยเจริญ ตำบลยางตลาด เป็นเหตุให้วัยรุ่นหญิงอายุ 19 ปี เสียชีวิตทันที ส่วนวัยรุ่นหญิง อายุ 18 ปี ที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าไปในลานมันสำปะหลัง ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็วมุ่งหน้าไปทางอำเภอห้วยเม็ก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์มองไม่เห็นว่ารถพ่วงกำลังเลี้ยวเข้าลานมัน จึงได้พุ่งชนเข้าลูกพ่วงของรถบรรทุก ส่งผลให้ลูกพ่วงทับร่างวัยรุ่นหญิงอายุ 19 ปี เสียชีวิตทันที ส่วนวัยรุ่นหญิงอายุ 18 ปี บาดเจ็บสาหัส ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชน รถชนท่อซีเมนต์ อุบัติเหตุ รถเสียหลัก รถชนรั้วบ้าน รถเก๋งชนรถบรรทุก