พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ภาพเป็นข่าว : แมนฯ ยู เชิญทีมหมูป่า-กู้ภัย ชมเกมที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ฤดูกาลหน้า

วันที่ 11 ก.ค. 2561 เวลา 07:13 น.

Views

ก่อนหน้านี้ มีข่าวออกมาว่า FIFA เชิญทีมหมูป่าไปชมการแข่งขันฟุตบอลโลก ล่าสุด แมนฯ ยู เชิญทีมหมูป่าอะคาเดมีไปชมการแข่งขันเช่นกันในฤดูกาลหน้า

นี่คือข้อความที่เผยแพร่มากจากเฟซบุ๊กของ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใจความว่า รู้สึกอุ่นใจเป็นอย่างมากกับการได้รับทราบข่าวว่านักฟุตบอลทั้ง 12 คน และโคชของทีม ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัย ทางสโมสรขอภาวนาและอวยพรให้ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องปลอดภัย และรู้สึกเป็นเกียรติหากจะได้มีโอกาสต้อนรับสมาชิกของทีมฟุตบอลหมูป่า และทีมกู้ภัย ให้เดินทางมาชมเกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะเปิดฉาก มีคนเข้ามากดไลก์เป็นจำนวนมาก และแชร์ต่อไปอีกเป็นพัน ๆ ครั้ง

ด้าน นักสิทธิเด็กก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าการที่ ฟีฟ่า หรือ แมนฯ ยู เชิญทีมหมูป่าไปชมฟุตบอลนั้น ไม่ใช่รางวัลสำหรับ 13 ชีวิต นักสิทธิเด็กชี้เป็นการเยียวยาจิตใจ หลังรอดชีวิตออกมาจากถ้ำหลวง

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Manchester United

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว ถ้ำหลวง ทีมหมูป่า แมนยู FIFA Manchester united แมนยู เชิญทีมหมูป่า แมนยู เชิญทีมหมูป่าดูฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมูป่าอะคาเดมี