พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ภาพเป็นข่าว : เฮลั่นทั้งห้องส่ง! หลังผู้สื่อข่าว ABC News รายงานสดช่วยทีมหมูป่าออกถ้ำหลวงสำเร็จ

วันที่ 11 ก.ค. 2561 เวลา 07:15 น.

Views

อีกคลิปที่เรียกได้ว่าเฮลั่นทั้งห้องส่ง เมื่อมีการแถลงข่าวออกไปว่าประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต หลังจากที่ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวไปที่ห้องส่งในสหรัฐอเมริกา นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างที่ผู้ชมได้ยินเสียงเมื่อสักครู่นี้ จะได้ยินเสียงปรบมือที่ดังสนั่น และเฮลั่นไปทั่วห้องส่ง หลังจากที่ร่วมลุ้นกันมาหลายวันกับการช่วยเหลือทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิตออกจากถ้ำหลวงได้สำเร็จ

ที่คุณผู้ชมเห็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี นั่นก็คือ เจมส์ ลองแมน ผู้สื่อข่าวชาวอังกฤษวัย 31 ปี ที่เป็นผู้สื่อข่าวของช่อง ABC News สหรัฐอเมริกา ได้บอกว่า ใจทุกคนในโลก รวมกันไว้ในเหตุการณ์นี้ เพื่อส่งกำลังใจให้ นอกจากนั้น เขายังบอกอีกว่า ทุกคนในโลกรวมตัวเป็นทีมเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือทีมหมูป่า

เจมส์ ลองแมน บอกว่า เขาเห็นในทวิตเตอร์ว่า นี่เป็นครั้งแรกในโลก ที่คนมาร่วมเชียร์ทีมฟุตบอลทีมเดียวกัน ก็คือทีมหมูป่าอะคาเดมี

ขอบคุณภาพจาก : Twitter @jajaanara

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว เจมส์ ลองแมน ABC News นักข่าว ABC News เจมส์ ลองแมน ABC News ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เด็กหาย ทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ถ้ำหลวง เชียงราย เด็กติดในถ้ำ นักฟุตบอลติดในถ้ำ เด็กสูญหายในถ้ำ 13ชีวิตรอดแล้ว เด็กออกจากถ้ำ ทีมหมูป่าออกจากถ้ำ