รายงานพิเศษ : ทำแผนฯ ฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย จ.สมุทรปราการ

วันที่ 12 ก.ค. 2561 เวลา 06:47 น.

Views

ตำรวจคุมตัว 1 ใน 2 ที่ร่วมกันฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย ในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา เพราะเกรงชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์ ลงสนามข่าวกับคุณศจี วงศ์อำไพ

คืนวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบภายในร้านเสริมสวย พร บิ้วตี้แอนด์ซาลอน ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆาตกรรม ซึ่งที่เกิดเหตุพบศพ นางสาววัลย์นภัส ชาคำนัน อายุ 49 ปี ถูกฆ่าปาดคอ 2 แผลนอนจมกองเลือดอยู่หลังร้าน มีร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นทรัพย์สิน นอกจากนี้พบมีดทำครัวปลายแหลมยาว 1 ฟุตตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบทรัพย์สินทั้งสร้อยคอและสร้อยข้อมือทองคำ และเงินสดกว่า 6,000 บาท ของผู้ตายหายไปด้วย

ใช้เวลาไม่ถึงวัน ตรวจสอบภาพวงจรปิด พบหญิงสาว 2 คน ออกมาจากในร้านเสริมสวย ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เดินกลับบ้านพักตัวเอง ซึ่งห่างจากร้านเสริมสวยเพียง 200 เมตรเท่านั้น ตำรวจจึงตามไปตรวจค้น พบทรัพย์สินของผู้ตายอยู่ครบ จึงนำตัวทั้ง 2 คน คือ นางสาวศิวพร สุขใจ อายุ 31 ปี และหญิงสาววัย 17 ปี มาเค้นสอบจนรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุจริง

เสียงตะโกนด่าทอแสดงความโกรธแค้นไม่พอใจดังขึ้นตลอดเวลาที่ผู้ตองหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพราะเห็นว่าผู้ต้องหาโหดร้ายทารุณเกินไป ทั้ง ๆ ที่ผู้ตายเคยเลี้ยงข้าวเลี้ยงน้ำ ไม่นึกว่าจะย้อนมาปลดชีพผู้มีพระคุณ ชาวบ้านจึงเรียกร้องให้กฏหมายลงโทษขั้นเด็ดขาดผู้ต้องหาทั้ง 2 คน

ระหว่างการทำแผน นางสาวศิวพร ผู้ต้องหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งเธอยอมรับว่าตกงาน ไม่มีเงิน จึงชักชวนหญิงสาววัย 17 ปี มาชิงทรัพย์ นางสาววัลย์นภัส เจ้าของร้านเสริมสวย เพราะเคยมาทำผมที่ร้านแห่งนี้ และเห็นว่าผู้ตายใส่เครื่องประดับทองรูปพรรณ จึงวางแผนลงมือก่อเหตุ แม้ขณะจิกหัวมาทำร้าย ผู้ตายจะร้องขอชีวิต อ้างจำเป็นต้องฆ่าปิดปาก เพราะรู้จักกับผู้ตาย

เพื่อนสนิทผู้ตายรับไม่ได้ที่ นางสาวศิวพร ต้องมามีจุดจบเช่นนี้ เพราะผู้ตายเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เสียใจในวันเกิดเหตุตั้งใจจะแวะมาหาผู้ตายแต่ติดธุระจึงไม่ได้มา ที่สำคัญคนร้ายคงเห็นผู้ตายสวมใส่สร้อยทองล่อใจ

เช่นเดียวกับลูกชายของผู้ตายทั้ง 2 คน ที่เปิดใจกับทีมสนามข่าว 7 สี ว่าเสียใจที่สุดในชีวิต ตั้งแต่พ่อเสียชีวิต แม่ก็เลี้ยงลูก 2 คน มาเพียงลำพัง ไม่เคยปริปากบ่น รู้ดีว่าแม่รักและห่วงลูกมาก ทั้ง 2 จึงสัญญาจะดูแลกันและกันให้ดี วันนี้ซื้อรถยนต์คันใหม่ ตั้งใจขับรถมารับแม่ไปรับประทานอาหาร แต่ก็ไม่ทันการณ์

ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

นับว่าเป็นอีกคดีที่ผู้ต้องหาเป็นหญิงสาว แต่กลับลงมืออย่างเหี้ยมโหด แถมถูกจับกลับไม่สะทกสะท้าน อ้างหน้าตาเฉยต้องการเงินไว้ใช้จ่าย ทั้งที่เหยื่อก็เคยเป็นผู้มีพระคุณ

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง พร บิ้วตี้แอนด์ซาลอน ฆ่าปาดคอ ฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย ฆ่าเจ้าของร้านเสริมสวย ฆ่าเจ้าของร้านทำผม ฆ่าปาดคอเจ้าของร้านทำผม