คนร้ายทุบกระจกร้านสะดวกซื้อ กวาดเงินสด-โทรศัทพ์มือถือ จ.ปทุมธานี

วันที่ 12 ก.ค. 2561 เวลา 11:21 น.

Views

พนักงานสอบสวน สภ.คูคต เข้าตรวจสอบร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท.สาขาถนนลำลูกกา พหลโยธิน ใกล้สนามกีฬาธูปะเตมีย์จังหวัดปทุมธานี หลังได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายใช้ของแข็งทุบกระจกร้านสะดวกซื้อ เข้าไปขโมยเงินสด และโทรศัพท์มือถือภายในร้าน เหตุเกิดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

พนักงานร้านสะดวกซื้อ กะเช้ารอให้การกับตำรวจ เผยว่า ร้านสะดวกซื้อสาขานี้ จะเปิดให้บริการเวลา 06.00 - 22.00 น. ของทุกวัน เมื่อวานนี้พนักงานกะบ่ายที่ปิดร้านไป แจ้งว่ายังไม่มีความผิดปกติใดๆ แต่ตอนเช้าจะมาเปิดร้าน พบกระจกแตกเสียหาย เงินสดที่เก็บสำรองไว้ในร้านหายไป 4,600 บาท โทรศัพท์มือถือที่วางขายหลังตู้เก็บเงินถูกขโมยไป 3 เครื่อง ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะลงมือช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา เนื่องจากก่อนช่วงนั้น สายตรวจที่ลาดตระเวนผ่านยังไม่มีการก่อเหตุ

จากนี้ จะเรียกผู้จัดการร้านและพนักงานทุกคนมาสอบปากคำ นอกจากนี้ชุดสืบสวนจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน และตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้เข้า-ออก และหลบหนี เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย รวมทั้งประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง