วงจรปิดจับนาทีกระบะซิ่งแหกโค้ง พุ่งชนรถจอดริมทาง เจ็บ 8 ราย

วันที่ 12 ก.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกวินาทีอุบัติเหตุนี้ไว้ได้อย่างชัดเจน ระหว่างที่รถกระบะคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว แล้วแหกโค้งท้ายสะบัดไปชนกับขอบเกาะกลางถนน ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่ริมถนนเข้าอย่างจัง ทำให้รถกระบะพุ่งไปชนท้ายรถเก๋งอีกคัน ที่กำลังขับผ่านไป

ส่วนนี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุม ที่เผยให้เห็นว่า รถกระบะสีขาวจอดอยู่ริมถนน แล้วจู่ๆก็ถูกชนเข้า อย่างแรง จนพุ่งออกไปชนรถเก๋งสีดำอีกคัน ขณะที่รถกระบะคันที่ชนจอดนิ่งอยู่ริมทาง สภาพหน้ารถพังยับเยิน มีควันออกมาจากห้องเครื่องจำนวนหนึ่ง

หลังเกิดเหตุไม่นานคนที่นั่งอยู่ท้ายกระบะ ก็ค่อยๆมุดออกมาจากซากรถ แล้วเดินไปนั่งริมถนน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนพระยาสัจจา ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วง 05.00 น.ที่ผ่านมา  (12 ก.ค.) ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 8 คน สามารถออกจากรถมาแล้ว 6 คน ส่วนคนขับและคนนั่งข้างคนขับติดอยู่ในรถ 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำเครื่องตัดถ่างช่วยนำตัวออกมา และรีบนำผู้บาดเจ็บทั้งหมด ส่งโรงพยาบาลชลบุรี

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้งหมด เป็นพนักงานร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองชลบุรี หลังร้านปิดได้ไปกินข้าวต้มและกำลังเดินทางกลับที่พัก แต่คนขับรถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูง  เมื่อขับผ่านทางโค้งจึงเสียหลักและเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

Tag : กระบะซิ่งแหกโค้ง อุบัติเหตุ