ผงะ พบรถจมน้ำในบึง มีโครงกระดูกอยู่ในรถ คาดวิศวกรหนุ่มหายตัวเมื่อ 7 ปีก่อน

วันที่ 13 ก.ค. 2561 เวลา 06:43 น.

Views

จากกรณีที่พบรถยนต์จมในบึง และมีโครงกระดูกอยู่ในรถ ตำรวจสันนิษฐานผู้เสียชีวิตอาจฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบยาฆ่าแมลงในรถ ขณะเจ้าของรถยนต์ซึ่งเป็นแฟนสาวเข้าให้ปากคำตำรวจแล้ว ระบุฝ่ายชายหายไปนาน 7 ปี และเคยบ่นเครียดปัญหาส่วนตัว

จากกรณีพบรถยนต์จมอยู่ในบึงหนองน้ำขาว ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ซึ่งภายในรถพบโครงกระดูกของมนุษย์ ที่คาดว่าน่าจะเป็น นายเรืองฤทธิ์ จิตรโท อายุ 32 ปี ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ได้ประสานสำนักงานขนส่งจังหวัดจันทบุรี ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนยนต์คันดังกล่าว กระทั่งพบข้อมูลว่าผู้ครอบครองเป็นหญิง อายุ 35 ปี ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี จึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำ

จากการสอบสวนหญิงเจ้าของรถยนต์ เล่าว่า นายเรืองฤทธิ์ ทำงานเป็นวิศวกรบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดปราจีนบุรี และเป็นอดีตแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งหายไปอย่างลึกลับประมาณ 7 ปีแล้ว ครั้งสุดท้ายที่พบกัน นายเรืองฤทธิ์ มาหาเธอที่จังหวัดจันทบุรี แต่เธอติดเรียนปริญญาโทอยู่ จึงให้ นายเรืองฤทธิ์ ขับรถยนต์คันที่พบในหนองน้ำไปรอที่แฟลต และให้กลับมารับเธอตอนเย็น แต่ขณะที่พูดคุย นายเรืองฤทธิ์ บ่นว่าเครียดปัญหาที่ทำงาน และปัญหาครอบครัว เธอจะพูดให้กำลังใจไป แต่เมื่อถึงเวลาที่ นายเรืองฤทธิ์ ต้องมารับเธอ กลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมกับรถยนต์คันดังกล่าวและไม่สามารถติดต่อได้ เธอจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองจันทบุรี จนเรื่องผ่านไปนานกว่า 7 ปี มาทราบอีกครั้งว่าพบเป็นศพอยู่ในรถยนต์ที่จมอยู่ใต้น้ำ

ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี สันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบขวดยาฆ่าแมลงในรถ ตำแหน่งกุญแจเปิดสวิตช์ทำงาน แล้วเกียร์เข้าเดินหน้าไว้ แต่อย่างไรก็ตามจะส่งโครงกระดูกที่พบไปให้สถาบันนิติเวชที่กรุงเทพฯ ตรวจหาดีเอ็นเอ และตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ขณะเดียวกัน พี่ชายของผู้เสียชีวิตได้ติดต่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา และไม่ติดใจการเสียชีวิตของน้องชายแต่อย่างใด

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าตัวตาย รถจมน้ำ รถจมน้ำในบึง รถจมน้ำ7ปี รถยนต์จมในบึง โครงกระดูกอยู่ในรถ