พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คนร้ายอาศัยจังหวะช่วงเจ้าของบ้านหลับ ย่องขโมยรถ จยย.หลบหนี

วันที่ 13 ก.ค. 2561 เวลา 06:57 น.

Views

ที่จังหวัดชลบุรี คนร้ายอาศัยจังหวะช่วงเจ้าของบ้านหลับ ย่องเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

คนร้ายขโมยรถ จยย. จ.ชลบุรี
ตำรวจ สภ.บ้านบึง เข้าตรวจสอบบริเวณบ้านพัก หมู่ 8 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง หลังได้รับแจ้งมีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลือง ที่จอดไว้หน้าบ้านพักตามปกติทุกวัน กระทั่งวานนี้ (12 ก.ค.) ตื่นเช้ามาก็ไม่เห็นรถแล้ว เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาไว้ก่อน เพราะรู้ความเคลื่อนไหว และมุมกล้องภายในบ้านเป็นอย่างดี ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

คนร้ายลักทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.ปทุมธานี
ที่จังหวัดปทุมธานี ตำรวจภูธรคูคต เข้าตรวจสอบภายในร้านสะดวกซื้อ ในปั๊มน้ำมัน ริมถนนลำลูกกา-พหลโยธิน หลังได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ ที่เกิดเหตุพบกระจกด้านหน้าร้านถูกทุบจนแตก ตรวจสอบภายในร้านพบเคาน์เตอร์ถูกรื้อค้น ขโมยเงินสดไป 4,600 บาท โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง จากการสอบถามพนักงาน เล่าว่า ร้านเปิด 06.00 น. และปิด 22.00 น. ตามเวลาปั๊ม ช่วงเช้าวานนี้พนักงานมาทำงานตามปกติ ก็พบกระจกด้านหน้าร้านแตกจึงแจ้งผู้จัดการร้าน เบื้องต้นตำรวจจะประสานตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

จับคนร้ายขโมยเครื่องมือช่าง จ.นครศรีธรรมราช
ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าจับกุมตัว นายพรชัย ฟองสกุล ผู้ต้องหาลักทรัพย์ ได้ที่สถานีรถไฟนครศรีธรรมราช ตำบลท่าวัง อำเภอเมือง หลังก่อเหตุบุกเข้าไปขโมยเครื่องมือช่าง ภายในวัดวังตะวันตก ตำบลท่าวัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 กรกฎาคม และได้นำเครื่องมือช่างไปจำนำไว้ที่ร้านรับจำนำ โดยตำรวจได้เข้าตรวจยึดของกลางกลับมาได้

จากการสอบถาม นายอารักษ์ ส่งเสริมล้อสกุล ช่างซ่อมพระพุทธรูปภายในวัดวังตะวันตก เล่าว่า ได้เก็บเครื่องมือช่างไว้ในโบสถ์ แต่กลับถูกคนร้ายมาขโมยไปในช่วงกลางคืน โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

จับเยาวชนขโมยรถ จยย. จ.กระบี่
ที่จังหวัดกระบี่ ตำรวจ สภ.เขาพนม แถลงผลจับกุมเยาวชน 4 คน แก๊งลักรถจักรยานยนต์ ที่ตระเวนก่อเหตุในพื้นที่อำเภอเขาพนม อำเภอเมือง และอำเภอเหนือคลอง พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์ 3 คัน และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟที่ใช้ก่อเหตุ 1 คัน สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งจากผู้เสียหายหลายคนว่า ได้มีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ ตำบลเขาพนม อำเภอเขาพนม จึงสืบสวนติดตามกระทั่งจับกุมมตัวคนร้ายได้ 1 คน ที่บ้านพักในสวนยางพารา หมู่ 7 ตำบลห้วยยูง อำเภอเหนือคลอง และขยายผลจับกุมได้อีก 3 คน เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดี

ไฟช็อตเสียชีวิตบนเสาไฟส่องสว่าง จ.ตรัง
ที่จังหวัดตรัง ตำรวจ สภ.เมืองตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง เข้าตรวจสอบบริเวณสนามฟุตบอลสนามกีฬาทุ่งแจ้ง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง หลังได้รับแจ้งมีเยาวชนเสียชีวิตอยู่บนเสาไฟสปอร์ตไลท์ส่องสว่าง สภาพศพนอนหงาย ไม่พบบาดแผลตามตัว พบแต่รอยไหม้ที่บริเวณมือซ้าย พร้อมกับอุปกรณ์กรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้อยู่ในกระเป๋า สายไฟฟ้า 2 ขด ส่วนด้านล่างเสา พบไฟฉาย และกระเป๋าสะพายมีกรรไกรอยู่ในกระเป๋า ตัวล่อฟ้าตกอยู่ และบนถนนพบรถจักรยานยนต์ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำรถกระเช้าลอยฟ้าเทศบาลนครตรัง ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาด้านล่าง

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ รปภ. เล่าว่า ช่วงเช้ามืดได้ยินเสียงสุนัขเห่า จึงนำไปฉายมาส่องบริเวณที่เกิดเหตุ พบมีชายวัยรุ่นได้แอบอยู่ เมื่อเห็นตนก็วิ่งหนีออกไปและจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ คิดว่าน่าจะกลับมาเอา แต่เมื่อตอนเช้าก็ยังจอดอยู่ ตรวจสอบดูบนเสาก็พบมีเยาวชนนอนเสียชีวิตอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปตรวจชันสูตรแล้ว ก่อนนำศพมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีศาสนาต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยรถจักรยานยนต์ คนร้ายขโมยรถ ลักทรัพย์ คนร้ายลักทรัพย์ ขโมยของร้านสะดวกซื้อ ขโมยเงิน ขโมยเครื่องมือช่าง ไฟช็อต