บุกชาร์จหญิงวัย 21 ปี น้อยใจสามีชาวต่างชาติ พยายามทำร้ายตัวเอง-ลูกสาว

วันที่ 13 ก.ค. 2561 เวลา 06:48 น.

Views

หญิงอายุ 21 ปี น้อยใจสามีชาวต่างชาติ ถือมีดพยายามจะทำร้ายร่างกายตัวเองและลูกสาววัย 3 ขวบ แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกชาร์จช่วยเหลือได้จนปลอดภัยทั้ง 2 คน

เมื่อช่วง 3 ทุ่ม ของคืนที่ผ่านมา ชายชาวต่างชาติวิ่งหน้าตาตื่นมาแจ้งตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่จุดบริการประชาชน แยกพรุเฉวง ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ว่าภรรยาอายุ 21 ปี ถือมีดปลายแหลมไว้ในมือ แล้วปิดประตูขังตัวเองไว้พร้อมลูกสาววัย 3 ขวบ หวั่นเกรงว่าทั้งสองคนจะได้รับอันตราย

เมื่อตำรวจทราบเรื่องจึงประสาน สภ.บ่อผุด ให้ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เป็นบ้านพักหลังหนึ่ง โดยพบว่าประตูหน้าบ้านถูกล็อกไว้ ตำรวจจึงพูดเกลี้ยกล่อมหญิงสาวที่ขังตัวเองในห้องนอน เพื่อให้ใจเย็นและสงบสติอารมณ์ โดยหญิงสาวคนดังกล่าวก็ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา กระทั่งผ่านไปกว่าครึ่งชั่วโมง ตำรวจจึงใช้กุญแจสำรองเปิดประตู และบุกเข้าประชิดตัวหญิงสาว พร้อมแย่งมีดมาได้สำเร็จ แล้วอุ้มเด็กหญิงวัย 3 ขวบออกมาได้อย่างปลอดภัย จากนั้นก็พาหญิงสาวคนดังกล่าวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษาต่อ เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอได้กินยานอนหลับไปถึง 10 เม็ด เมื่ออาการดีขึ้น ตำรวจจึงช่วยไกล่เกลี่ยให้สามีภรรยาจนปรับความเข้าใจกันได้ หลังจากนั้นก็อนุญาตให้ทั้งสองคนจึงไปรับลูกสาวที่ฝากไว้กับเพื่อนบ้าน และเดินทางกลับบ้านด้วยดี

Tag : สนามข่าว 7 สี น้อยใจสามี น้อยใจสามีทำร้ายตัวเอง น้อยใจสามีทำร้ายลูก