เผยเรื่องราวสุดประทับใจ ทหารสหรัฐฯ ซึ้งใจขอนัดเจอ-ขอบคุณอาสาซักผ้าที่ถ้ำหลวง

วันที่ 17 ก.ค. 2561 เวลา 15:05 น.

Views

เผยภาพประทับใจ  ทหารสหรัฐฯ ขอเข้ามาขอบคุณเหล่าอาสาซักผ้าที่ถ้ำหลวง ก่อนกลับบ้านด้วยความอบอุ่น ทำอิ่มน้ำใจสุขทั้งคนให้คนรับ

ถือเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ หลังเพจดังอย่าง YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์ภาพเเละเรื่องราวน่าประทับใจ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเผยให้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่ทหารสหรัฐฯ และเหล่าอาสาซักผ้า ที่มาร่วมซักให้ผู้ที่มาทำงานภารกิจค้นหา ช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมูผ่าอะคาเดมี ออกจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยโพสต์ดังกล่าวเหล่าอาสาสักผ้ารู้สึกดีใจมากที่เจ้าหน้าที่ทีมทหารสหรัฐฯ ได้ขอนัดเจอ หลังจบภารกิจ เพื่อขอบคุณในน้ำใจของเหล่าอาสา ส่งผลให้ทางเหล่าอาสาก็รู้สึกยินดีและเป็นปลื้มที่ได้ดูแลและช่วยเหลือ เหล่าทหารกล้าที่มาช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ทั้ง 13 ชีวิตทีมหมูป่าที่ติดในถ้ำหลวงนั่นเอง ข้อความจากโพสต์ระบุดังนี้

ได้รับโทรศัพท์ตั้งแต่เมื่อคืน คือดีใจมาก ที่ทีมทหารสหรัฐขอนัดเจอพวกเราตอนเช้าของวันนี้ค่ะเพื่อจะขอบคุณ พวกเรา ที่ซักผ้าให้ตั้งแต่ต้นจนจบภารกิจไม่รู้จะอธิบายรูปภาพว่าอะไร มันคือความภาคภูมิใจครั้งหนึ่ง ในชีวิตที่ฉันได้ของขวัญตอบแทนจากพวกคุณ ฉันจะจดจำตลอดไป พวกเราขอขอบคุณมากกว่าที่ทีมทหาร สหรัฐได้เข้ามาช่วยน้องน้องทีมหมูป่าทำให้คนไทยทั้งประเทศ ที่เฝ้าติดตามข่าวรู้สึกดีใจและขอบคุณทีมงานของพวกท่านที่มาช่วยเราขอบคุณจริงๆค่ะ
#ถ้ำหลวงคุณน้ำนางนอน
#ทีมงานซักอบรีดฟรี
#หมูป่า13ชีวิต
#ทหารสหรัฐ
ขอให้ท่านทุกคนเดินทางปลอดภัยกลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ
 

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : พอ วัชรดล,  YouLike (คลิปเด็ด)

Tag : ถ้ำหลวง ทีมทหารสหรัฐ หน่วยซีล สหรัฐ 13หมูป่า ทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย