ทำแผนฯ ฆ่าคนพิการทิ้งคลอง จ.พระนครศรีอยุธยา

วันที่ 17 ก.ค. 2561 เวลา 15:52 น.

Views

จากกรณีนายกัญญา เปรมสำราญ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นคนพิการเท้าข้างซ้ายขาด ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย และใช้มีดฆ่าปาดคอจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งบริเวณพงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา หมู่ที่ 4 ตำบลไผ่พระ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจ สภ.บางไทร ได้สอบสวนขยายผล จนตามจับกุมคนร้ายได้คือนายกำพล จันทร์แจ่ม อายุ 54 ปี

วันนี้ ( วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ) พันตำรวจเอกมาโนช เคลือบวิจิตร ผู้กำกับการ สภ.บางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้นำตัวนายกำพล จันทร์แจ่ม ผู้ต้องหามาทำการสอบสวนเพิ่มเติม    จากนั้นได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  เริ่มจากที่บ้านของนายกำพล จันทร์แจ่ม ในตำบลราษฎร์นิยม อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นจุดที่นั่งดื่มสุราแล้วมีปากเสียงกันก่อนที่นายกำพล จะทำร้ายร่างกายนายกัญญา เปรมสำราญ จนเสียชีวิต

จากนั้นได้รอจนถึงเที่ยงคืน จึงนำศพนายกัญญา เปรมสำราญ ใส่ท้ายรถกระบะนำไปทิ้งบริเวณพงหญ้าริมคลองไผ่พระ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระยะทางห่างจุดที่ฆ่ากว่า 30 กิโลเมตร โดยต้องขับรถผ่าน 3 จังหวัด  นายกำพล จันทร์แจ่ม ยังบอกว่าเป็นเพื่อนกับนายกัญญา เปรมสำราญ ส่วนสาเหตุที่ฆ่า เพราะถูกนายกัญญา เปรมสำราญ ดูหมิ่นต่อว่า ตำรวจได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และอำพรางซ่อนเร้นศพ

Tag : ทำแผนฯ ! ลุงวัย 54 ปี ฆ่าคนพิการ