เตือนภัย! นศ.สาวโร่แจ้งความ อ้างถูกมอมยารูดทรัพย์ รู้สึกตัวอีกทีนอนเปลือยล่อนจ้อน

วันที่ 18 ก.ค. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

นักศึกษาสาวอายุ 19 ปี ไปเที่ยวสถานบันเทิงฉลองวันเกิดเพื่อนรุ่นพี่ เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น คาดว่าจะถูกมอมยา หลังจากหมดสติฟื้นมาอีกที นอนเปลือยกาย และทรัพย์สินสูญหาย

นักศึกษาสาวปี 2 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น อายุ 19 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น คาดว่าจะถูกมอมยาขณะไปเที่ยว และอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมรูดทรัพย์ เนื่องจากแหวนทองคำน้ำหนัก 1 สลึง หายไปพร้อมนาฬิกา

หญิงสาว เล่าว่า ไปเที่ยวฉลองวันเกิดเพื่อนรุ่นพี่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเพื่อน ๆ ผู้หญิงไปด้วยกันอีก 3 คน กระทั่งเที่ยงคืนร้านปิด ต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน ส่วนตัวเธอได้ไปดื่มต่อที่สถานบันเทิงอีกแห่งหนึ่ง ถนนประชาสำราญ ห่างจากร้านแรกประมาณ 2 กิโลเมตร โดยนัดไปเจอกับกลุ่มเพื่อนรุ่นพี่ผู้ชาย 3 คน เมื่อไปถึงร้านพบว่ามีผู้ชายที่เธอไม่รู้จัก นั่งร่วมวงอยู่กับรุ่นพี่ด้วย 1 คน

กระทั่งเธอรู้สึกว่าตัวเองจะเมามากแล้ว จึงขอตัวกลับห้องพัก เธอจำได้เพียงว่าเดินออกมาหน้าร้าน แล้วก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย ไม่รู้ว่าตัวเองหมดสติไปตอนไหน ตื่นขึ้นมาอีกที ก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในอาคารที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง บริเวณบ้านศรีฐาน เขตเทศบาลนครขอนแก่น ในสภาพเปลือยเปล่า เสื้อผ้าถูกถอดกองอยู่ข้างตัว ทรัพย์สินที่มีติดตัว แหวนทองคำและนาฬิกาหายไปเกลี้ยง

หลังตั้งสติได้ จึงสวมเสื้อผ้าเดินออกไปที่ร้ายขายหีบศพ ขอใช้โทรศัพท์โทรเข้ามือถือของตัวเองที่ฝากเพื่อนไว้ แต่ก็ไม่มีคนรับสาย

ทั้งนี้ หญิงสาวมั่นใจว่า ตนเองจะต้องถูกมอมยา และพาไปรูดทรัพย์ โดยไม่แน่ใจว่าจะถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่ แต่เธอไม่รู้ว่าการมอมยาเริ่มจากตรงไหน และเธอเดินไปถึงจุดเกิดเหตุได้อย่างไร เพราะเธอเป็นคนชงเครื่องดื่มเอง ไม่มีใครยุ่งกับแก้วของเธอเลย เบื้องต้น ตำรวจได้สอบปากคำและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน

Tag : สนามข่าว 7 สี รูดทรัพย์ ผู้หญิงถูกมอมยา มอมยารูดทรัพย์ มอมยา