พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หนุ่มอารมณ์ร้อนคว้ามีดหวังทำร้ายหญิงไม่มาพบตำรวจตามนัด

วันที่ 18 ก.ค. 2561 เวลา 18:55 น.

Views

จากกรณีผู้เสียหาย อายุ 60 ปี ที่ถูกคนขับรถยนต์คัมรี่สีดำ ทะเบียน ฆก 9651 กรุงเทพมหานคร ขับปาดหน้า และใช้อาวุธมีดข่มขู่  เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ  หลังจากที่เมื่อวานนี้ (17 ก.ค.) ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว วันนี้ทางพนักงานสอบสวนจึงได้นัดให้มาสอบปากคำถึงในรายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ผู้เสียหายเปิดใจกับทีมข่าวออนไลน์ 7HD ว่า  ตนไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 10.00 น.จังหวะนั้นตนเองขับรถมาตามเลนปกติหลังจากขับรถไปส่วหลานที่โรงเรียน แต่ตัวคนขับรถยนต์ดังกล่าวพยายามขับแทรกเข้ามาแต่ก็เข้ามาไม่ได้บริเวณแยกนางลิ้นจี่ จนกระทั่งขับมาปาดหน้ารถของตนเอง และเบรกทันทีจนตนเองต้องเบรคกระทันหันจนเกือบจะชนท้ายรถคู่กรณีระกว่างที่ตนกำลังตกใจทางคู่กรณีได้ลงมาหยิบอาวุธมีดขนาดใหญ่จากท้ายรถก่อนจะเข้ามาทำร้ายตนตามคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ที่บันทึกไว้ได้ แต่โชคดีที่ตนเองล็อคประตูรถไว้ทำให้คนขับรถดังกล่าวไม่สามารถเปิดประตูเข้ามาทำร้ายได้ แต่ก็ได้มีการใช้อาวุธมีเคาะที่กระจกรถของตนเอง  ซึ่งขณะนี้ยังรู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ขณะที่คนขับรถยนต์คู่กรณี ยังไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามที่ได้แจ้งไว้ว่าจะมาช่วงบ่ายของวันนี้  หลังจากนี้หากในวันนี้ยังไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน  ตำรวจก็จะดำเนินการออกหมายเรียกทันที

โดยทีมข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปที่เต้นท์รถยนต์แห่งหนึ่ง ที่ถูกแชร์ในโซเชียลว่ารถคันที่ก่อเหตุถูกตั้งขายไว้ ซึ่งได้รับคำตอบว่า โพสต์ที่มีการแชร์ขายรถยนต์ โตโยต้า คัมรี่ สีดำ คันดังกล่าวนั้น มีการโพสต์ขายจริง ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา และได้มีการขายออกไปแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าขายให้ใคร เพราะตนไม่ใช่คนขายรถคันดังกล่าว และเมื่อคืนที่ผ่านมามีโทรศัพท์ติดต่อเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมาก ซึ่งตนก็พยายามอธิบายไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนนำโพสต์ที่ขายรถไปแชร์เรื่อยๆ จนเกิดการเข้าใจผิด  ที่สำคัญเต้นท์รถไม่ได้อยู่ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทั้งนี้จากการสืบทราบของตำรวจพบว่ารถยนต์คันดังกล่าวผู้ก่อเหตุซื้อต่อมาจากเต้นท์รถยนต์ ในวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา  และเพียงวันเดียวก็มาก่อเหตุ

พันตำรวจโทณรงค์ ยิ้มปั่น รองผู้กำกับสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ ระบุ ขณะนี้ทางตำรวจได้รับการติดต่อจากทางผู้ก่อเหตุว่าจะเข้ามามอบตัวในวันนี้ แต่จนถึงบัดนี้ก็ยังไร้วี่แวว และเมื่อทางตำรวจติดต่อกลับไปล่าสุดพบว่าได้มีการปิดช่องทางการสื่อสารไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ตำรวจจะเร่งรวบรวมกลักฐานในการออกหมายจับหากออกหมายเรียกเป็นจำนวน 2 ครั้งแล้วยังไม่มาพบ

เบื้องต้นตำรวจเตรียมจะแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 4 ข้อหาได้แก่ ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ พกพาอาวุธไปในเมืองที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นหวาดกลัวตกใจ และข้อหา พ.ร.บ.จราจรทางบกจอดรถกีดขวางเส้นทางการจราจร

Tag : หนุ่มหัวร้อน ทำร้ายผู้หญิง ขับรถปาดหน้า