รวบแล้ว โจรสาวลักทรัพย์ในโรงพยาบาล สารภาพนำเงินซื้อยาบ้าเสพ

วันที่ 19 ก.ค. 2561 เวลา 06:47 น.

Views

ตำรวจชัยภูมิ จับกุมผู้หญิงที่แต่งกายคล้ายผู้ป่วยแฝงตัวเข้าไปลักทรัพย์ภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขตอำเภอบำเหน็จณรงค์มาดำเนินคดีได้แล้ว เธอสารภาพต้องการนำเงินไปซื้อยาบ้าเสพ

นางสาวสุภักดิ์ แก้วสูงเนิน อายุ 36 ปี ถูกตำรวจ สภ.บำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ คุมตัวไปตรวจยึดของกลางซึ่งเป็นกระเป๋าสะพายแบบผู้หญิง นางสาวสุภักดิ์ คือ คนร้ายที่กล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งบันทึกภาพไว้ได้ ขณะแฝงตัวเข้าไปลักกระเป๋าทรัพย์สินของ นางธณิกาณต์ เทียวประสงค์ ซึ่งมานอนเฝ้าอาการป่วยของผู้เป็นมารดาที่โรงพยาบาล โดยทรัพย์สินที่สูญหายไป ประกอบด้วยเงินสดจำนวน 7,000 บาท สร้อยคอและแหวนทองคำน้ำหนัก 1 บาท  2 สลึง มูลค่ารวมกว่า 25,000 บาท  เหตุเกิดช่วงเวลา 01.00 น. ของวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ตำรวจเปิดเผยจากหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดทำให้ชุดสืบสวนทราบว่าคนร้ายคือใคร จึงได้ติดตามแกะรอยคนร้าย และสามารถควบคุมตัว นางสาวสุภักดิ์ ได้ระหว่างย้อนกลับมายังบ้านพักในเขตอำเภอบำเหน็จณรงค์ ตำรวจขยายผลตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องหา ยึดยาบ้าได้จำนวน 19 เม็ด

นางสาวสุภักดิ์ ยอมรับนำทรัพย์สินส่วนหนึ่งที่ลักขโมยมาไปขาย เพื่อนำเงินไปซื้อยาบ้าเสพ และนำเงินไปจ่ายเป็นค่ารีสอร์ตที่พักเพื่อหลบซ่อนตัว ตำรวจจึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในยามวิกาล และมียาบ้าไว้ในครอบครอง

Tag : สนามข่าว 7 สี ลักทรัพย์ในโรงพยาบาล ขโมยของในโรงพยาบาล ลักทรัพย์