พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

“กุ๊กกิ๊ก” ปลื้ม กระแสตอบรับดี ในละคร “ดอกหญ้าในพายุ”

วันที่ 19 ก.ค. 2561 เวลา 14:31 น.

Views

ถึงในจอจะเป็นตัวร้าย แต่นอกจอ กุ๊กกิ๊ก - กชกร ส่งแสงเติม เป็นที่รักของแฟนคลับทุกคนนะจ๊ะ เล่นเข้าถึงบทบาท จนคนดูถึงกับโพสต์เกลียดวิภูษากันยกใหญ่ ในละคร ดอกหญ้าในพายุ ผลิตโดยบริษัท มุมใหม่ จำกัด สาวกุ๊กกิ๊กปลื้มสุดๆเมื่อรู้ว่ากระแสตอบรับดีมาก

กุ๊กกิ๊ก กล่าวว่า “ละครได้ออนมาเกือบครึ่งเรื่องแล้วนะคะ ฟีดแบคตอนนี้โอเคมากค่ะ มีหลายความคิดเห็นที่พูดถึงตัวละครวิภูษาว่าทำไมถึงร้ายขนาดนี้ ถือว่าเป็นฟีดแบคที่ตอบกลับมาได้ดีมากค่ะ ด้วยคาแรกเตอร์ของวิภูษา ก็จะเป็นตัวร้าย ที่เอาแต่ใจมากๆ ไม่ชอบนางเอกมากๆ เข้าใจว่าคุณพ่อมีเมียน้อย และนางเอกก็มายุ่งกับพระเอกอีก เลยเกลียดเข้าไปใหญ่ จนกลายเป็นคนเก็บกด เป็นเด็กใจแตก บทวิภูษานี้เล่นยากพอสมควรนะคะ แต่พี่หยง(ผู้กำกับ)ช่วยและนักแสดงคนอื่นๆคอยส่งอารมณ์ให้กันค่ะ กิ๊กทำการบ้านค่อนข้างหนักค่ะเพื่อเวลาเข้าฉากที่เป็นซีนอารมณ์ กรี๊ดกร๊าด โวยวาย จะได้เข้าถึงอารมณ์นั้นเร็ว ยังไงขอฝากติดตามละครดอกหญ้าในพายุด้วยนะคะ ยังมีสาระข้อคิดแฝงอยู่มากมาย และก็ฝากลุ้นจุดจบของวิภูษาด้วยนะคะ ถึงเขาจะร้ายแต่ก็มีความน่าสงสารอยู่ค่ะ”

ติดตามชมละคร “ดอกหญ้าในพายุ” ได้ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง