แก๊งโจ๋โหด! ซิ่งเก๋งชนหนุ่มลายสักลากเข้าป่ายิงซ้ำ ก่อนอุ้มขึ้นรถหวังทิ้งอำพราง

วันที่ 19 ก.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ วิ่งมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านภายในซอยศรีด่าน 3 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการสภาพถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 4นัด บริเวณหน้าผากมีแผลถูกทุบด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์  เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งช่วยปฐมพยาบาล

สอบถามคนเจ็บให้ข้อมูลว่าถูกชายฉกรรจ์ 4-5 คน ขับรถเก๋งกันมา 3คัน ไล่ชนเขาขณะขี่รถจักรยานยนต์มาถึงใต้สะพานทางด่วนกาญจนาภิเษก บริเวณทางลงถนนศรีนครินทร์ จากนั้นก็ลากตัวไปยิงซ้ำ แล้วอุ้มขึ้นรถ แต่ระหว่างที่อยู่ในรถเขาพยายามต่อสู้ คนร้ายจึงได้หยุดรถ เขาจึงอาศัยจังหวะคนร้ายเผลอ เปิดประตูแล้ววิ่งหนีออกมา

พลเมืองดีที่ให้ความช่วยเหลือเล่าว่า ขณะนั้นกำลังนั่งคุยอยู่กับเพื่อนบริเวณหน้าบ้านพัก จู่ๆก็เห็นรถเก๋งคันหนึ่ง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนจอดรถกลางถนนกะทันหัน ก่อนมีชายดังกล่าววิ่งมาขอความช่วยเหลือในสภาพเลือดอาบ ส่วนรถเก๋งได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมาตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณใต้สะพานทางด่วนกาญจนาภิเษก พบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ สอบถามพยานบริเวณนั้น บอกว่าก่อนเกิดเหตุ เห็นรถเก๋ง3คัน คือฮอนด้าแจ๊สสีดำ, สีขาว ส่วนอีกคันไม่ทราบยี่ห้อขับไล่ชนรถจักรยานยนต์ของชายดังกล่าวจนล้ม จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3-4 นัด และได้ยินเสียงรถเก๋งเบิ้ลเครื่องยนต์หลายครั้ง ก่อนขับออกจากบริเวณดังกล่าวไป

ตำรวจระบุว่า ขณะนี้รู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน เนื่องจากพบประวัติของผู้บาดเจ็บ มีหมายจับคดีร่วมกันพยายามฆ่า

ตำรวจอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติม ซึ่งยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

เบื้องต้น ตั้งปมความขัดแย้งส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง

Tag : ชนหนุ่มลายสัก