พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แม่ร้องเรียนลูกสาววัย 22 ปี ถูกแฟนเก่าเพื่อนจุดไฟเผาทั้งเป็น อาการสาหัส

วันที่ 19 ก.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

แม่ของหญิงสาววัย 22 ปี เดินทางมาจากจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร้องเรียนกับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังลูกสาวซึ่งเป็นพนักงานออกแบบเสื้อผ้าบริษัทแห่งหนึ่งย่านถนนเจริญกรุง ถูกชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนเก่าของเพื่อน ราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

แม่ของผู้เสียหาย บอกว่าเพื่อนของลูกสาวโทรศัพท์มาบอกว่าลูกถูกทำร้าย เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะไปกินข้าวกับกลุ่มเพื่อนประมาณ 4-5 คน ที่ร้านส้มตำใกล้ที่ทำงาน จนไปเจอกับชายที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเพื่อนที่เพิ่งเลิกรากันไปได้ไม่นาน เมื่ออีกฝ่ายเห็นก็ไม่พอใจเข้ามาต่อว่าลูกสาว หาว่าก่อนหน้านี้พาแฟนเก่ามาเยาะเย้ยจนเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้นฝ่ายชายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากร้าน ผ่านไป 30 นาที เขาย้อนกลับมาอีกครั้ง โดยเดินเข้ามาด้านหลังลูกสาวแล้วล็อกคอลากออกมานอกร้านก่อนเทน้ำมันเบนซินจากขวดเหล้าราดใส่ตัวของหญิงสาวแล้วจุดไฟเผาทั้งเป็น ท่ามกลางความตกใจของกลุ่มเพื่อน ต้องช่วยกันรีบดับไฟแล้วนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนผู้ก่อเหตุชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นช่วยกันจับตัวไว้ได้ ก่อนได้รับการประกันตัว แต่ยังมาข่มขู่เพื่อนของลูกสาวอีกจนทำให้ทุกคนเกิดความหวาดกลัว

จากการตรวจสอบผู้เสียหาย พบมีบาดแผลถูกไฟไหม้ทั้งที่ลำคอ หน้าอก ลำตัวและแขน ขา โดยยังรักษาตัวอยู่ในห้องปลอดเชื้อที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์เปิดเผยว่าเป็นแผลไฟไหม้ระดับ 2 ต้องเฝ้าระวังการติดเชื้อ และอาจต้องใช้เวลารักษาตัวนานกว่า 1 เดือน แม่ผู้เสียหาย บอกอีกว่าลูกสาวเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงคอยส่งเงินเลี้ยงดูครอบครัว ขณะนี้สภาพจิตใจของลูกสาวย่ำแย่ จึงอยากให้ตำรวจให้ความเป็นธรรมนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเพื่อไม่ให้กลับไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก

Tag : แฟนเก่าเพื่อนจุดไฟเผา จุดไฟเผา