พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ผู้ปกครองแจ้งความเอาผิดครูพละ ข่มขืนลูกสาว พร้อมอนาจารเด็กนักเรียน 16 คน

วันที่ 19 ก.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เจ้าหน้าที่องค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์ พามารดาและเด็กสาว วัย 16 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจนครบาลท่าเรือ หลังถูกครูพละชาย โรงเรียนแห่งหนึ่ง ลวงไปข่มขืนในโรงเรียนเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้เด็กสาวเคยถูกครูพละชาย พยายามข่มขืนและกระทำอนาจารเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งขณะนั้นเธอศึกษาในโรงเรียนดังกล่าว และนอกจากเธอยังมีเพื่อนรวม 16 คน ที่เคยถูกครูพละชายคนนี้กระทำอนาจาร และร้องเรียนไปที่ผู้อำนวยการจนมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวน โดยที่ครูคนนี้ก็ยังสอนตามปกติ จนล่วงเลยมา 3 ปี มีข้อมูลว่าครูชายคนดังกล่าวยังคงมีพฤติกรรมกระทำอนาจารเด็กอยู่ตลอด

สำหรับเด็กสาวที่ถูกครูพละข่มขืน เป็นอดีตลูกศิษย์โรงเรียนดังกล่าว เรียนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 เนื่องจากพ่อและแม่ทำงานอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ และพักอาศัยในพื้นที่โรงเรียน ขณะศึกษาอยู่ชั้น ป.6 เคยถูกครูพละชายพยายามข่มขืนและทำอนาจาร แต่สามารถหนีรอดมาได้ และพบว่ามีเพื่อนอีกจำนวนหนึ่งตกเป็นเหยื่อด้วย ผู้ปกครองจึงรวมตัวกันร้องเรียนเพื่อเอาผิดครูคนนี้ ผ่านมา 3 ปี ครูยังสอนอยู่ตามปกติ ส่วนเด็กสาวย้ายไปเรียนต่อที่โรงเรียนอื่นแต่ยังเจอกับครูชายคนนี้ เพราะพักอาศัยในพื้นที่โรงเรียน กระทั่งคืนวันที่ 2 มิถุนายน ครูออกอุบายลวงเด็กสาวว่านัดกับกลุ่มเพื่อนของเธอที่เรียนจบไปแล้วเพื่อทานข้าวกัน ก่อนจะพาไปข่มขืน ผู้ปกครองจึงพาเข้าแจ้งความพร้อมหลักฐาน

เบื้องต้น ผู้ปกครองของเด็กสาว วัย 16 ปี แจ้งความเอาผิดกับครูพละชาย ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา พรากผู้เยาว์ ทำร้ายร่างกาย และกระทำอนาจาร ขณะที่ตำรวจเตรียมเรียกคู่กรณีเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหลังจากมีการโพสต์ข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พบว่ามีผู้เสียหายซึ่งเป็นอดีตลูกศิษย์โรงเรียนแห่งนี้ ให้ข้อมูลว่าเคยถูกครูพละชายคนนี้กระทำอนาจารมาก่อนเช่นเดียวกัน ทำให้จนถึงขณะนี้มีผู้เสียหายรวม 25 คนแล้ว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างประสานข้อมูลเพื่อให้ทั้งหมดเข้าแจ้งความเอาผิดกับคุณครูชายรายนี้

Tag : ผู้ปกครอง ครูพละข่มขืนลูกสาว อนาจารเด็ก