“พอร์ช” ประกาศหนักแน่น “เลิฟขวัญ” พร้อมจุ๊บเหม่งเป็นสัญญาณเข้าโหมดหวาน!

วันที่ 20 ก.ค. 2561 เวลา 11:08 น.

Views

เปิดเรื่องมาเป็นคู่กัด ที่ต่างไม่มีใครยอมใคร สำหรับคู่พระนาง พอร์ช ศรัณย์ – ขวัญ อุษามณี  ในละครเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ของกันตนา  ทางช่อง 7HD  ที่สัปดาห์นี้จะเปลี่ยนจากคู่กัด มาทำตาหวานซึ้งใส่กันแล้ว โดยเฉพาะหนุ่มพอร์ชที่เดินหน้าประกาศรักใส่สาวขวัญ แต่ก็ต้องมาลุ้นว่ารักครั้งนี้จะมีอุปสรรคอะไรและจะลงเอยอย่างไร
           
ฉากนี้เป็นฉากที่ แดนสุข(พอร์ช) ประกาศรัก แม่สื่ออย่างกลิ่นจันทร์(ขวัญ) ต่อหน้า ทวีป(เดวิด) พ่อของตนที่เรียกกลิ่นจันทร์มาต่อว่าเรื่องความสัมพันธ์กับแดนสุขที่ดูจะเกินเลย และเร่งให้กลิ่นจันทร์จับคู่ให้แดนสุขได้สักที กลิ่นจันทร์ยืนยันว่าไม่เคยคิดจะจับคู่ตัวเองกับแดนสุขแน่นอน แดนสุขที่มาส่งอาหารให้ทวีปตามคำสั่งคุณยายวรรณมาได้ยินพอดี เกิดไม่พอใจอย่างแรง เข้าไปดึงกลิ่นจันทร์เข้าประชิดตัวกอดแน่น แถมยังจุ๊บต่อหน้าพ่ออย่างเย้ยๆ และประกาศดังว่าก็คนนี้แหละคู่ที่ผมเลือกแล้ว จะคบคนนี้ ทำเอากลิ่นจันทร์เหวอ และทวีปโกรธแบบสุดสุด
           
ต้องบอกว่าฉากนี้แม้จะเป็นการประกาศรัก แต่ก็ดูท่าจะอยู่ในบรรยากาศดราม่าหน่อยๆ เพราะเกี่ยวกับความสัมพันธ์พ่อลูกของพระเอกด้วย แต่ก็มีกุ๊กกิ๊กระหว่างพระนาง เรียกว่าปรับอารมณ์ยากอยู่สำหรับหนุ่มพอร์ชที่ต้องมีทั้งดราม่าเครียดเสียงแข็งเพราะคิดว่าพ่อรีบหาคู่ให้ตนเพราะจะได้แต่งงานใหม่ และหันมากุ๊กกิ๊กกับนางเอกขวัญทั้งหอมทั้งกอดทั้งทะเล้นใส่ในฉากเดียวกัน แต่ว่ายังไงงานนี้ก็เริ่มต้นประกาศรักแล้ว ต้องมาลุ้นว่ารักครั้งนี้ของนายแดนสุข ที่เผลอใจไปหลงรักแม่สื่อของตนจะราบรื่นหรือไม่ต้องลุ้นกัน และฝากติดตามฉากนี้ในละครเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง 7HD กด 35

Tag : เที่ยงบันเทิง