เปลี่ยนจากคู่กัด ปรับมาเป็นหวาน เตรียมจิ้นจัดเต็ม “พอร์ช-ขวัญ” ใน “แม่สื่อปากร้ายฯ”

วันที่ 20 ก.ค. 2561 เวลา 11:11 น.

Views

เดินเรื่องอย่างรวดเร็ว สำหรับละคร “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ของกันตนา ทางช่อง 7HD ที่สัปดาห์นี้หนุ่มพอร์ช-ศรัณย์ เริ่มลดดีกรีความแสบมากลายเป็นชวนสาวขวัญ-อุษามณีโชว์ดีกรีความหวานแทน
           
ฉากที่เก็บมาฝากเป็นฉากงานวันเกิดบรรยากาศสุดแฮปปี้ของนายแดนแสบ แดนสุข (พอร์ช) ที่ก็มากันครบแต่คนที่แดนสุขรอนั้นดูท่าจะมีคนเดียวคือกลิ่นจันทร์ (ขวัญ) ที่มาถึงก็ทำให้แดนสุขอารมณ์เสียเพราะกลิ่นจันทร์ควงมากับหมอเอ็กซ์ (ไต้ฝุ่น -ตากเพชร)แขกไม่ได้รับเชิญ แดนสุขเลยประชดหันไปดีใจกับของขวัญที่หมิงหมิง (พลอย-พลอยไพลิน) เอามาเซอร์ไพรส์ จนกลายเป็นกลิ่นจันทร์เองที่จ๋อยเดินหนีเข้าไปทำใจในครัว แต่งานนี้แดนสุขที่รู้ใจตัวเองดีกว่าใครก็รีบตามไป เพราะอยากคุยกับกลิ่นจันทร์ตามลำพัง แดนสุขถือกล่องของขวัญที่กลิ่นจันทร์ให้และแกะออก เขาบอกว่าเขาชอบที่สุด กลิ่นจันทร์ไม่ค่อยเชื่อแต่ก็ดีใจที่นายแสบชอบ แดนสุขชวนแกมบังคับกลิ่นจันทร์ให้ฟังเพลงกับเขา กลิ่นจันทร์พยายามห้ามใจตัวเองเพราะสัญญากับพ่อแดนสุขว่าจะช่วยจับคู่ให้เขา และจะไม่จับคู่กับตัวเองเด็ดขาด! แต่บรรยากาศและหัวใจก็พาไป
           
เริ่มมีใจกันแล้วกับคู่พระนาง พอร์ช – ขวัญ งานนี้ก็ต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กพาให้จิ้นมาเรื่อยๆ เบื้องหน้าพาจิ้นแล้ว เบื้องหลังก็ไม่น้อยหน้า เพราะคู่นี้เขาซี้ปึกกันแบบว่าพอต้องเล่นฉากจิ้นๆ เข้าพระเข้านางแบบสวีทหวานก็จะพาให้จั๊กกะจี้กันทุกที กว่าจะผ่านไปได้ก็มีหลุดขำ ขอขำ กันก่อนทุกทีไปฉากนี้ก็เช่นกันสาวขวัญนั้นบอกหนุ่มพอร์ชไม่ต้องมาทำตาหวานใส่เลย ด้านพอร์ชนั้นบอกว่าทำเถอะเพราะดึกแล้ว ง่วงรีบถ่ายรีบกลับห้ามขำเด็ดขาด แต่พอ 5432 เดินกล้องผู้กำกับก็สั่งให้ทั้งคู่ส่งตาหวาน  ให้หนุ่มพอร์ชเคลิ้มทำท่าจะจูบ แล้วยังให้ใส่หูฟังเอาหูแนบกันแบบหวานๆ งานนี้ทั้งคู่บอกฉากนี้มันไม่ง่ายเลย เพราะสนิทกันเกินกว่าจะเคลิ้มได้ ให้เล่นแบบทะเลาะกัดกันยังง่ายกว่าเยอะ!  ต้องติดตามความหวาน และลุ้นว่าจะลงเอยอย่างไรของคู่นี้ฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ ในละคร “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” เวลา 20.15 น . ทางช่อง 7HD กด 35

Tag : เที่ยงบันเทิง