ชาวเน็ตแห่ ร่วมอนุโมทนาบุญ หมอภาคย์เข้ากราบขอพร ครูบาบุญชุ่มถึงเมียนมา

วันที่ 20 ก.ค. 2561 เวลา 11:55 น.

Views

จากกรณีเหตุการณ์ทีมหมูป่าอะคาเดมี ติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนจนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก และมีฮีโรมากมายที่เข้าไปช่วยเหลือ หนึ่งในนั้นคือ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ ‘หมอภาคย์’ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่โลกออนไลน์กล่าวชื่นชมเป็นอย่างมากในภารกิจช่วยเหลือครั้งนี้ ล่าสุดได้มีการแชร์ภาพของหมอภาคย์ ขณะที่เข้ากราบขอพรครูบาบุญชุ่ม ที่ประเทศเมียนมา พร้อมมอบเงินให้แก่มูลนิธิ ทำให้ชาวเน็ตร่วมอนุโมทนากันอย่างล้นหลาม 

โดยล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร" ได้มีการเผยแพร่ภาพของพ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือหมอภาคย์ ที่กำลังเข้ากราบขอพรครูบาบุญชุ่ม ณ วัดพระธาตุสายเมือง จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา พร้อมร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิดอยเวียงแก้ว  ซึ่งระบุข้อความว่า  " #พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร มีเมตตาให้พลเอกสุทัศน์ จารุมณี ประธานกรรมการมูลนิธิดอยเวียงแก้วเข้าถวายงานนำ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน #หมอภาคย์ เข้ากราบขอพรเพื่อเป็นศิริมงคลกับชีวิต โดยมีอาจารย์อภิรักษ์ ปันมูลศิลป์,คุณพงศ์ภีระ รัชต์ศิรจิระกุล,คุณชยานนท์ ปัญยาธีรพงษ์ กรรมการมูลนิธิฯและทีมงานเข้าร่วมถวายงานในโอกาสนี้คุณหมอภาคย์ได้มอบเงินเข้ามูลนิธิฯจำนวน 11,000 บาทเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ณ วัดพระธาตุสายเมืองจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา" 
 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ ชื่มชมในความดีและความใจบุญของหมอภาคย์ พร้อมขอร่วมอนุโมทนาบุญกันเพียบ 

 
 


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กชื่อ พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร

Tag : หมอภาคย์ ครูบาบุญชุ่ม หมอภาคย์ขอพรครูบา