เข้ามอบตัว! ครูพละข่มขืนลูกศิษย์ พบเคยถูกกรรมการสอบสวนอนาจารเมื่อ 4 ปีก่อน

วันที่ 20 ก.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

มารดาเด็กสาว วัย16 ปี เผยถึงเหตุการณ์ที่ลูกสาวถูกครูพละชายโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลองเตย ข่มขืน ยืนยันว่าลูกสาวตกเป็นเหยื่อจริง เธอเล่าว่าครูคนนี้ถูกตั้งคณะกรรมสอบสวนพฤติกรรมการทำอนาจารเด็กนักเรียนคนอื่นๆ โดยลูกสาวเธอเป็นหนึ่งในพยานที่ต้องให้ปากคำกับคณะกรรมการสอบสวน คืนวันเกิดเหตุครูพละคนดังกล่าว หลอกลูกสาวไปคุยด้วยในห้องเรียนเพื่อเจรจาให้กลับคำให้การว่าครูไม่ผิด แต่ลูกสาวไม่ยอม ครูพละจึงก่อเหตุกับลูกสาวเธอ

มารดาเด็กสาวยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาครูชายคนนี้มีพฤติกรรมชอบลวนลามเด็กนักเรียนหญิงประจำ จนถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน ซึ่งลูกสาวเธอก็เคยถูกกระทำ โดยหลังจากรู้ว่าครูมีพฤติกรรมดังกล่าว เธอก็ไม่ให้ลูกสาวเข้าใกล้ครูอีกเลย ส่วนที่มีคนให้ข้อมูลว่าลูกสาวเธอยอมมีเพศสัมพันธ์กับครูเพื่อแลกเงิน ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะลูกสาวเป็นทอม มีแฟนเป็นผู้หญิง เชื่อว่าผลการตรวจร่างกายจากแพทย์จะเป็นหลักฐานที่สามารถเอาผิดผู้ก่อเหตุได้

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มารดาเด็กสาว วัย 16 ปี ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับครูคนนี้จนถึงที่สุด มั่นใจว่าครอบครัวจะได้รับความยุติธรรมทั้งจากคณะกรรมการสอบสวนและตำรวจในการดำเนินคดี เตรียมพาลูกสาวเข้าให้ปากคำกับคณะกรรมการสอบสวนเพื่อเอาผิดทางวินัยร้ายแรง

โดย นายเกรียงยศ สุดลาภา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ระบุว่า 4 ปีก่อน ครูคนนี้เคยถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนจริง ซึ่งครั้งนั้นลงความเห็นว่าผิดไม่ร้ายแรง จึงสั่งลงโทษลดเงินเดือน 2 ขั้น แต่หลังจากเกิดเหตุครั้งนี้ จึงสั่งให้ตั้งคณะกรรมการชุดใหม่สอบสวนเหตุการณ์ใหม่ทั้งหมด รวมถึงครั้งนี้ ยืนยันหากพบว่าครูทำผิดจริงต้องได้รับโทษ คาดว่าการสอบสวนจะแล้วเสร็จสิ้นเดือนนี้

ขณะที่ พลตำรวจตรีมงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 บอกว่าผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจนครบาลท่าเรือแล้ว เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืน พรากผู้เยาว์ และพาผู้เยาว์ไปกระทำอนาจาร พร้อมคุมตัวฝากขังที่ศาลพระโขนง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

Tag : ครูพละข่มขืนลูกศิษย์ มอบตัวเเล้ว