หนุ่มหัวร้อนขอโทษป้า แต่ป้าไม่ยอมความยันเอาผิดถึงที่สุด

วันที่ 21 ก.ค. 2561 เวลา 10:24 น.

Views

จากกรณีโลกโซเชียลเผยแพร่คลิปวิดีโอ หนุ่มหัวร้อน คว้ามีดดาบขู่ฟันรถคู่กรณี บริเวณสามแยกเทคนิคกรุงเทพ ถนนสวนพลู แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา นายสิทธิพร สวยงาม อายุ 42 ปี หนุ่มหัวร้อนตามคลิป ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหาย วัย 64 ปี ผู้เสียหายพร้อมญาติให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

ผู้เสียหายระบุว่า คืนนี้คู่กรณีได้เข้าพบตำรวจ และเอ่ยปากขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อ้างว่า วันเกิดเหตุทะเลาะกับแฟนสาว ทำให้มีหงุดหงิด จึงบันดาลโทสะ ใช้อาวุธมีดดาบที่พกมาฟันไปที่กระจกข้างฝั่งคนขับ จำนวน 2 ครั้ง ตามที่ปรากฎในคลิป ถึงจะมีการขอโทษแล้วแต่ก็ยืนยันจะดำเนินคดีให้ที่สุด ทั้งนี้ขอฝากไปถึงผู้ใช้รถใช้ถนนควรจะมีน้ำใจ และมีเหตุผล ไม่ควรใช้อาวุธ หรือใช้อารมณ์ ทุกคนจะต้องเคารพกฎหมาย

เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 5 ข้อหา คือ ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์, ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นหวาดกลัว, พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, และ ความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร อีก 2 ข้อหา จอดรถในที่ห้ามจอด, เปลี่ยนช่องทางกระทันหัน ซึ่งตำรวจนัดรายงานตัวที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในวันที่ 21 ก.ค. นี้

Tag : หนุ่มหัวร้อน ฟันรถป้า