มือมีดคลิปฟันรถป้ากลางแยกรุดมอบตัว อ้างเพิ่งทะเลาะแฟนจึงบันดาลโทสะ

วันที่ 21 ก.ค. 2561 เวลา 05:02 น.

Views

จากกรณีโลกโซเชียลเผยแพร่คลิปวิดีโอ ชายอารมณ์ร้อนที่คว้าอาวุธมีดจากท้ายรถมาขู่ฟันรถคู่กรณี บริเวณสามแยกเทคนิคกรุงเทพ ถนนสวนพลู เขตสาทร เมื่อวันที่17 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เมื่อคืนนี้ นายสิทธิพร สวยงาม อายุ 42 ปี คนขับอารมณ์ร้อนตามคลิป ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยโกนหนวดเคราจนเกลี้ยงเกลา ก่อนจะหลบนักข่าวออกด้านหลัง สน.กลับไป โดยมีหญิงคู่กรณีในคลิปอายุ 64 ปี ผู้เสียหายในคดี พร้อมญาติ ก็เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย

ผู้เสียหายระบุว่า คู่กรณีได้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่าในวันเกิดเหตุทะเลาะกับแฟนสาวมา เมื่อขอทางแต่ผู้เสียหายไม่ให้ทาง จึงโมโหบันดาลโทสะ ใช้อาวุธมีดที่พกมา ฟันไปที่กระจกข้างฝั่งคนขับ 2 ครั้ง แต่ถึงจะมีการขอโทษแล้ว ก็ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ที่สุด เพราะรู้สึกว่าเกินกว่าเหตุ และตกใจกลัวมาก

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้ง 5 ข้อหาแก่ผู้ต้องหาคือ ทำให้เสียทรัพย์, ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นหวาดกลัว, พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะ และความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก อีก 2 ข้อหาคือ จอดรถในที่ห้ามจอด, เปลี่ยนช่องทางกะทันหัน ซึ่งเช้าวันนี้พนักงานสอบสวนได้นัดรายงานตัวที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ฟันรถ