ฤทธิ์ยาบ้า เมาคลั่งใช้เลื่อยยนต์ปาดคอฆ่าพ่ออย่างโหดเหี้ยม

วันที่ 21 ก.ค. 2561 เวลา 11:27 น.

Views

เหตุเกิดที่บริเวณโรงกระท่อมปลูกพืชอินทรีย์ บ้านห้วยตอง หมู่ 10 ตำบลแม่วิน อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ นายกันต์ธีร์  เอลู อายุ  29 ปี ก่อเหตุปิตุฆาต ฆ่า นายลือเง  เอลู อายุ 57 ปี  ชาวเขาเผ่ากระเหรี่ยง ซึ่งเป็นพ่อของตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพัก  โดยชาวบ้านช่วยล้อมจับตัวไว้ได้หลังก่อเหตุ

จากการสอบปากคำนายกันต์ธีร์ ได้ให้การรับสารภาพว่า  ลงมือทำร้ายพ่อของตัวเองจนถึงแก่ความตาย โดยได้เสพยาบ้าเข้าไป และขณะที่พ่อกำลังใช้เลื่อยโซ่ยนต์ตัดฟืนอยู่ เมื่อได้ยินเสียงเลื่อยจึงเกิดอาการหลอนว่าจะมีคนมาทำร้าย จึงได้ใช้ท่อนฟืนตีไปที่ศีรษะของพ่อ 2 ครั้ง จนล้มลง จากนั้นจึงได้ใช้เลื่อยโซ่ยนต์เลื่อยปาดไปที่ลำคอและใบหน้าจนพ่อถึงแก่ความตาย หลังเกิดเหตุเตรียมตัวจะหลบหนี แต่ญาติและชาวบ้านเข้ามาเห็นเหตุการณ์จึงได้ช่วยกันจับตัวและมัดไว้ ก่อนแจ้งผู้ใหญ่บ้านเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้ตรวจยึดท่อนฟืนและเลื่อยโซ่ยนต์ ที่มีรองรอยเปื้อนเลือดก่อนยึดไว้เป็นของกลาง และได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายกันต์ธีร์ ในข้อหา ฆ่าบุพการีโดยเจตนาและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,เมทแอมเฟตามีน โดยผิดกฎหมาย จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนในจุดเกิดเหตุ โดยผู้ต้องหาขออนุญาตตำรวจ ป้อนข้าวศพพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งทางตำรวจก็อนุญาตให้ผู้ต้องหาป้อนข้าวกับศพพ่อ ก่อนจะควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพักและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ยาเสพติด เชียงใหม่ ปิตุฆาต