เจ้าของร้านเสริมสวย วอนตามล่าโจรวิปริตลัก กกน.

วันที่ 21 ก.ค. 2561 เวลา 16:04 น.

Views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดว่า #เตือนภัย โรคจิตแถวหน้าเมือง นวนครค่ะเคยเห็นแต่ในข่าว นี่หอพักเราเอง สาวๆที่ยุชั้น1ระวังด้วยค่ะ คนนวครช่วยๆกันแชร์ด้วยนะคะ จะจับคนร้ายให้ได้ค่ะ จึงหาข้อความจนทราบว่า ที่เกิดเหตุคือหอพักแห่งหนึ่งบริเวณหอพักแห่งหนึ่งหน้า นิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่ที่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบเป็นหอพัก 5 ชั้น ผู้เสียหายพักอยู่ชั้นล่าง ซึ่งเปิดเป็นร้านเสริมความงาม โดยพบกับ น.ส.นุช (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ชี้ให้ดูบริเวณระเบียงหลังห้อง ซึ่งมีเหล็กดัด และติดกับทางด้านลานจอดรถจักรยานยนต์ด้านหลัง ที่ตนเองตากชุดชั้นในไว้ แล้วถูกคนร้ายลักกางเกงในไปจำนวน 3 ตัว ซึ่งตนเองตากไว้

น.ส.นุช เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเวลา 00.13 น.วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 โดยตนเองได้ตากชุดชั้นในไว้ที่พวงไม้หนีบหลังห้องตามปกติ จากนั้นช่วงกลางดึกตนเองก็ได้ยินเสียงที่หลังห้อง แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งรุ่งเช้ามาทราบว่า ชุดชั้นในหายไป จึงให้ผู้ดูแลหอเปิดกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้าย เป็นผู้ชาย อายุประมาณ 30 - 35 ปี สวมเสื้อคอกลมสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกสีดำ เดินเข้ามาจากทางเข้าหลังหอ ตรงเข้ามาที่หลังห้องตนเองก่อนจะใช้มือล้วงผ่านเหล็กดัดเอื้อมเข้ามาล้วงเอากางเกงในของตนเองที่ตากไว้ 3 ตัว ก่อนจะเอาไปดมแล้วเดินหนีไปทางประตูหลัง ซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นตนเองไม่ได้แจ้งความแต่ขอเตือนให้สุภาพสตรีต้องระวัง และหลังจากที่ตนเองโพสต์เฟสบุ๊คไปนั้นมีสุภาพสตรีซึ่งอยู่หอพักฝั่งตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ที่เคยถูกชายรูปร่างหน้าตาดังกล่าวไปเคาะห้องก่อนจะยืนสำเร็จความใคร่ให้ดูหน้าห้องหลายราย บางรายรอรถประจำทางอยู่ ก็ถูกชายดังกล่าวสำเร็จความใครโชว์

Tag : โจรลักกางเกงใน โจรโรคจิต