นักมวยค่ายดัง ยิงคู่อริเสียชีวิตหน้าผับ จ.ระนอง

วันที่ 22 ก.ค. 2561 เวลา 10:41 น.

Views

จากเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นเมาสุรา และก่อเหตุทะเลาะวิวาท ไล่ยิงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านถนนเรืองราษฏร์ ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง  ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่กรณีจนเป็นเหตุให้นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด อาการสหัส และเสียชีวิตขณะที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลระนอง  ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์เก๋ง กับรถกระบะหลบหนีไป  อย่างรวดเร็ว โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

ตำรวจ สภ.เมืองระนอง ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าสถานบันเทิงที่เกิดเหตุมาตรวจสอบ  และสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงที่กลุ่มนักเที่ยวกำลังทยอยออกมาจากสถานบันเทิงหลังจากเลิกให้บริการ โดยผู้ก่อเหตุพร้อมพวกซึ่งเป็นกลุ่มนักมวยค่ายมวยชื่อดังจากเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ที่มาเที่ยวในสถานบันเทิงแห่งนี้ และอยู่ในอาการมึนเมาได้เปิดเครื่องเสียงโชว์กลางถนนจนส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน

กลุ่มผู้ดูแลสถานบันเทิงจึงเข้าไปห้ามปราม ทำให้ผู้ก่อเหตุพร้อมพวกไม่พอใจ ชักอาวุธปืนออกมากราดยิงกว่า 10 นัด และพวกอีกกลุ่มได้ไปหาเรื่องคนที่อยู่บริเวณดังกล่าวไปทั่ว จนผู้เสียชีวิตทนไม่ได้  ได้เข้าไปห้ามปราม จึงถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุก็ขับรถ 2 คันหลบหนี ตำรวจบอกว่า  พอจะทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วว่ามีใครบ้าง และขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดระนอง ออกหมายจับ

Tag : นักมวยเมากร่าง ยิงคู่อริเสียชีวิตหน้าผับดัง