พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

หึงโหด! สามียิงภรรยาเสียชีวิต แล้วยิงตัวตายตาม

วันที่ 22 ก.ค. 2561 เวลา 14:41 น.

Views

พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด จังหวัดตรัง รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในสวนยางพาราบ้านไสไฟ หมู่ที่ 1 ตำบลนาวง อำเภอห้วยยอด จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยห้วยยอด แพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยยอด และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง โดยภายในรถยนต์เก๋งวีออส พบผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็นชาย 1 ศพ และหญิง 1 ศพ ทราบชื่อคือนายวุฒิชัย แสงแก้ว อายุ 24 ปี และนางสาวฉัตรลัดดา เอียดทอง อายุ 21 ปี  โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ และในมือขวานายนายวุฒิชัย ยังกำอาวุธปืนวางอยู่บนตักตรงที่นั่งคนขับ

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน และมีลูกด้วกยัน 2 คน แต่มักจะมีเรื่องหึงหวงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรงเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 นายวุฒิชัย และนางสาวฉัตรลัดดา ได้พาลูกไปฝากไว้ที่บ้านของพี่สาว จากนั้นได้ขับรถยนต์ออกมาและหายตัวไป จนกระทั่งมาพบว่าทั้ง 2 คนกลายเป็นศพอยู่ภายในรถยนต์เก๋งกลางสวนยางพาราดังกล่าว โดยนายวุฒิชัย เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะที่นั่งคนขับ ส่วนนางสาวฉัตรลัดดา เสียชีวิตที่เบาะนั่งผู้โดยสาร ซึ่งเชื่อว่าทั้ง 2 คน เข้ามาก่อเหตุในสวนยางพารา

ตำรวจคาดว่าหลังจากมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายวุฒิชัย ได้ใช้อาวุธปืนจุด 357 จ่อยิงนางสาวฉัตรลดา จากด้านนอกรถยนต์ซึ่งมีรอยคมกระสุนทะลุผ่านกระจกรถโดนเข้าที่แก้มซ้ายทะลุกกหูขวาเสียชีวิตทันที จากนั้นได้กลับมานั่งในรถบริเวณเบาะที่นั่งคนขับ แล้วใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองจนเสียชีวิตตามไปดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นเชื่อว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง โดยฝ่ายชายอาจจะคิดว่าผู้หญิงคิดนอกใจ จึงก่อเหตุสลดใจดังกล่าวขึ้น อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ และให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Tag : พิษรักแรงหึง! ยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวตายตาม จ.ตรัง