วงจรปิดเผยนาที เป้ ทัพพระยา สังกัดค่ายมวยดัง ยิงหนุ่มใหญ่ดับหน้าผับระนอง

วันที่ 22 ก.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด นาทีระทึกขณะที่ “เป้ ทัพพระยา” คนสวมหมวกแก๊ปรายนี้ เดินถือปืนเข้าไปจ่อยิงที่ศีรษะ นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี จนล้มลงได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่นายเทพฤทธิ์ ผู้เคราะห์ร้าย กำลังเข้าไปเตือนและห้ามปรามชายอีกคนที่ถือปืนอยู่ในมือ ซึ่งอยู่ในกลุ่มของ “เป้ ทัพพระยา” ไม่ให้กราดยิงใส่บรรดานักเที่ยวที่ยืนอยู่บริเวณริมถนนหน้าผับแห่งหนึ่งในตัวเมืองระนอง

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.12 น. ที่ผ่านมา หลังจากกลุ่มของ “เป้ ทัพพระยา” ซึ่งมีเกือบ 10 คน โดยที่ทั้งหมดใส่เสื้อสกรีนหน้าอกว่า “ค่ายมวยทัพพระยายิม” เดินทางมาจากเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มาเที่ยวในผับที่เกิดเหตุและดื่มเหล้ากันจนเมามาย

จนกระทั่งผับเลิกทั้งหมดได้ออกมาที่รถและเปิดเพลงเสียงดังกระหึ่มกลางถนน โดยมีผู้ดูแลผับเข้าไปตักเตือน ทำให้ไม่พอใจหยิบปืนในรถมาไล่กราดยิงเกือบ 10 นัด กระทั่งนายเทพฤทธิ์ เข้าไปตักเตือนอีกรอบ ทำให้ “เป้ ทัพพระยา” ไม่พอใจเดินปรี่เข้าไปยิงแสกหน้าจนล้มลงเสียชีวิต

ภายหลังเกิดเหตุ “เป้ ทัพพระยา” ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุพร้อมพวกที่ใส่เสื้อค่ายมวยทัพพระยายิม ได้แยกย้ายกันขึ้นรถเก๋งสีดำและรถกระบะสีขาว ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดตำรวจขออนุมัติหมายจับ “เป้ ทัพพระยา” และชายอีกคนที่ถือปืนยิงกราดใส่กลุ่มวัยรุ่นบริเวณหน้าผับดังกล่าวแล้ว ในข้อหาฉกรรจ์ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

Tag : เป้ ทัพพระยา ยิงหน้าผับ ระนอง