เร่งแกะภาพวงจรปิด ล่ามือยิงรถพ่วงแค้นถูกบีบแตรใส่ขณะเลี้ยวกลับรถที่ชลบุรี

วันที่ 22 ก.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

เหตุการณ์นาทีเฉียดตายที่เกิดจากคนขับรถหัวร้อน บนท้องถนนครั้งนี้ เกิดขึ้นบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้าพัทยา ช่วงตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 

ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกรถยนต์มาเต็มคันรถ จอดอยู่ริมถนน โดยมีชายวัย 39 ปี คนขับ ยืนรอให้ปากคำตำรวจด้วยท่าทีตกใจ พร้อมชี้ให้ดูร่องรอยด้านหลัง ส่วนหัวพ่วงของรถที่ถูกคนขับรถอเนกประสงค์ สีน้ำตาล ชักปืนยิงใส่จนรถบุบยุบ สีถลอกเป็นทางยาวเกือบ 20 เซนติเมตร

เหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังขับรถมุ่งหน้านำรถยนต์ไปส่งที่ท่าเรือแหลมฉบัง โดยขับรถมาทางตรงตามปกติ กระทั่งรถวิ่งมาถึงบริเวณจุดกลับรถด้านหน้าศูนย์ปฏิบัติการ ปตท. ปรากฏว่ารถอเนกประสงค์ สีน้ำตาล คันดังกล่าวได้เลี้ยวกลับรถตัดหน้ารถของเขาอย่างกะทันหัน

โดยที่เขาตกใจสุดขีดเหยียบเบรกจนตัวโกร่งพร้อมกับหักหลบจนเกือบไม่ทัน ก่อนที่เขาจะบีบแตรตักเตือนไปหลายครั้ง เป็นเหตุทำให้คนขับรถอเนกประสงค์ ไม่พอใจเร่งเครื่องแซงรถตามขึ้นมาปาดหน้าและขับเบียดไปมา จนสุดท้ายชายคนขับได้ลดกระจกลงและยิงใส่รถบรรทุกพ่วง 2 นัด

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าเคราะห์ดีที่กระสุนไม่ถูกชายคนขับรถบรรทุกพ่วงรายนี้ ขณะที่เขากำลังขับรถอยู่ และพบว่าหลังจากได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ชายคนขับรถอเนกประสงค์ที่ก่อเหตุได้เร่งเครื่องรถหลบหนีไปในทันที ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด ไล่ล่าตัวชายผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดี

Tag : ยิงรถพ่วง ชลบุรี