พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คลิปเดือด! เผยนาทีทอมหัวร้อนทำร้ายแฟนสาวเจ็บหนักกลางลานจอดรถ

วันที่ 22 ก.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

กล้องวงจรปิดภายในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง บันทึกภาพขณะที่หญิงสาวพยายามเข้าไปตามง้อขอคืนดีแฟนที่เป็นทอม แต่กลับถูกอีกฝ่ายสะบัดมือหนี จากนั้นก็เกิดการตบหน้าแล้วถูกตอบโต้ด้วยการคว้าหมวกกันน็อกฟาดไปที่ศีรษะ ก่อนจะเกิดการต่อสู้ไปมา แต่ฝ่ายหญิงพลาดท่าถูกจิกผมจับศีรษะโขกพื้นปูน เตะใบหน้า กระทืบที่ศีรษะและบริเวณหน้าอกจนนอนแน่นิ่ง

ขณะที่อีกคลิปเผยให้เห็นใบหน้าหญิงสาวที่อยู่ในสภาพบอบช้ำ เลือดไหล โดยทอมรายนี้ยังพยายามฉุดกระฉากร่างแต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอมและพยายามขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยแม้แต่เป็นผู้ชายที่อยู่บริเวณนั้น กระทั่งมีหญิงสาวอีกคนเดินเข้ามาพร้อมเข้าห้ามปราม ทำให้ทอมรายนี้เห็นท่าไม่ดี จึงขี่รถหลบหนีไป

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่ต่างตำหนิผู้ชายในคลิปที่ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือหญิงที่ถูกทำร้าย พร้อมทั้งขอให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุโดยเร็ว

ล่าสุดวันนี้ผู้บาดเจ็บเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เล่าว่าคืนที่เกิดเหตุเธอและผู้ก่อเหตุไปดื่มสังสรรค์ที่ห้องของเพื่อนอีกคนหนึ่ง ระหว่างนั้นผู้ก่อเหตุได้นอนหลับ เธอจึงพยายามจะเปิดดูโทรศัพท์ แต่เข้าดูไม่ได้ จึงสอบถามว่าทำไมต้องเปลี่ยนรหัสโทรศัพท์ ซึ่งที่ผ่านเคยเข้าดูได้ตลอด หลังจากนั้นก็เริ่มมีปากเสียงก่อนที่เธอจะขอกุญแจรถจักรยานยนต์ เพื่อจะขี่กลับห้องพัก ทำให้เกิดการยื้อแย่งกุญแจรถแล้วเกิดการทำร้ายร่างกายกัน

หลังถูกทำร้ายเธอยอมรับว่าพยายามขอความช่วยเหลือจากคนที่ผ่านไปผ่านมา แต่ไม่มีใครสนใจ มีเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินเข้ามาห้ามปราม เธอจึงตัดสินใจกราบผู้หญิงคนดังกล่าวที่เข้ามาช่วยทำให้เธอไม่ถูกทำร้ายไปมากกว่านี้           

หลังเกิดเหตุมีชายที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กระบุว่าตัวเขาเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ยืนยันขณะนั้นเขาไม่สามารถออกจากตัวอาคารได้เนื่องจากไม่มีคีย์การ์ด โดยบอกว่าถ้าออกไปได้จะรีบเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้ทันที

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บพบว่ามีอาการบวมตามใบหน้าและร่างกาย ซึ่งแพทย์ได้นัดดูอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง และวันที่ 27 กรกฎาคม แพทย์จะนัดผ่าตัดฐานรองกระดูกเบ้าตาที่แตก

ขณะที่ญาติของผู้บาดเจ็บระบุว่าหลังเกิดเหตุ ทอมรายนี้พยายามขอเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ทางแม่ผู้บาดเจ็บ ไม่ยินยอมและจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หลังจากที่โพสต์คลิปออกไป ปรากฏว่ามีญาติพี่น้องฝ่ายผู้ก่อเหตุ ได้ติดต่อมาให้ลบคลิป ระบุด้วยว่าถ้าไม่ลบคลิปจะฟ้องกลับ

ตอนนี้ผู้บาดเจ็บเตรียมเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สน.พหลโยธิน ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างเรียกตัวทอมรายนี้มาสอบปากคำ เบื้องต้นพบว่าหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปที่จังหวัดสุโขทัย

Tag : ทอมทำร้ายแฟน