พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หนุ่มโหด ยิงอดีตภรรยาสาหัส ลากขึ้นรถเป็นตัวประกัน

วันที่ 23 ก.ค. 2561 เวลา 10:57 น.

Views

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณห้องแถวถนนสุขสำราญ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่  ตำรวจไปตรวจที่เกิดเหตุพบกองเลือด และรอยลากเป็นทางยาวมาถึงหน้าบ้าน ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาดจุด 38 จำนวน 2 ปลอก จึงเป็นไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสคือนางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล อายุ 41ปี เป็นครูสอนภาษาจีน ถูกคนร้ายคือนายสายัณ พิมลเดชกุล อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นสามีอาชีพรับเหมาติดตั้งอลูมิเนียม ได้ลากตัวพาขึ้นรถยนต์เก๋ง และขับหลบหนีไปมุ่งหน้าจังหวัดตรัง

หลังเกิดเหตุตำรวจจังหวัดกระบี่ ได้ตั้งจุดสกัดจับบริเวณสามแยกวัดถ้ำเสือ ถนนเพชรเกษม อำเภอเมืองกระบี่ ก่อนถึงสี่แยกเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง  แต่คนร้ายก็ขับรถฝ่าด่านตรวจ และตำรวจกว่า 50 นาย ก็ไล่ตามจนสามารถปิดล้อมไว้ได้   แต่คนร้ายไม่ยอมลงจากรถ และยังจับคนที่ได้รับบาดเจ็บไว้เป็นตัวประกัน พร้อมทั้งตะโกนขู่ว่ามีระเบิดในรถ และพร้อมที่จะฆ่าตัวตายทันที  ตำรวจต้องปิดเส้นทางจราจรใช้เวลาเจรจานานกว่า 2  ชั่วโมง แต่ก็ยังไม่เป็นผล ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บเจ็บก็เสียเลือดมาก

ด้านพลตำรวจตรีบุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ กำลังอยู่ระหว่างการเจรจา ให้คนร้ายยอมมอบตัว และให้เจ้าหน้าที่ เข้าทำการรักษาผู้ที่ได้บาดเจ็บ  เนื่องจากเสียเลือดเป็นจำนวนมาก  แต่การเจรจาจนถึงขณะนี้ยังไม่เป็นผล แม้ว่าทางตำรวจจะพยายามนำญาติของคนร้ายมาช่วยเกลี้ยกล่อมก็ตาม แต่คนร้ายยังไม่ยอมมอบตัวแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุเกิดจากนายสายัณ พิมลเดชกุล ผู้ก่อเหตุ ซึ่งได้เลิกรากับนางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล และมาบ้านที่จุดเกิดหตุ ก่อนหน้านี้ก้พยายามขอคืนดี แต่นางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล ไม่ยอมคืนดี จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

Tag : สามียิงภรรยาสาหัส ลากขึ้นรถเป็นตัวประกัน