ออกหมายจับ 2 โจ๋อุกอาจ ยิงหนุ่มใหญ่ดับหน้าผับ พบประวัติโชกโชน

วันที่ 25 ก.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้าคดี นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี ถูกคนร้ายจ่อยิงหน้าผับในจังหวัดระนอง เมื่อคืนวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังไม่พอใจที่ถูกต่อว่าเรื่องเปิดเพลงเสียงดัง โดยศาลจังหวัดระนอง ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 2 คนคือ นายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย อายุ 35 ปี ฉายา ‘ศักดิ์ ผาสุก’ กับ นายภูมิพรรดิ์ ชาติประนอบไชย อายุ 48 ปี หรือ ‘เป้ ทัพพระยา’

โดยในคลิปวันเกิดเหตุ นายเกรียงศักดิ์ คือคนที่ชักปืนออกมาจ่อผู้ชายคนหนึ่ง ก่อนที่นายเทพฤทธิ์จะเข้ามาห้าม จึงหันปืนใส่อีกฝ่าย กระทั่งนายภูมิพรรดิ์ คนสวมหมวกแก๊ปสีขาว เดินอ้อมมาด้านหลังแล้วจ่อยิงในระยะประชิด

ล่าสุด ตำรวจระนองได้ส่งหมายจับนายเกรียงศักดิ์มาให้ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้ช่วยติดตามตัว เนื่องจากมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดสงขลา คาดว่าจะหนีมากบดานที่บ้านเกิด

ตำรวจมีข้อมูลว่า นายเกรียงศักดิ์มีประวัติโชกโชน มีพฤติกรรมเป็นนักเลงขาใหญ่อยู่ในอำเภอหาดใหญ่ โดยเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ก่อเหตุขับรถไล่ยิงคู่อริกลางเมืองหาดใหญ่ จนถูกตำรวจจับมาแล้วครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้ ยังก่อคดียกพวกไล่ทำร้ายคู่อริ ก่อนจุดไฟเผารถจักรยานยนต์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมาด้วย โดยผู้เสียหายเป็นเยาวชนไม่กล้าแจ้งความ หรือชี้ตัวยืนยันเนื่องจากกลัวอิทธิพล

Tag : ยิงหน้าผับ ยิงการ์ด ยิงการ์ดจ.ระนอง 2โจ๋อุกอาจ