พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จุฬาราชมนตรีถวายพระพรชัย แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ 28 ก.ค. 2561 เวลา 20:10 น.

Views

จุฬาราชมนตรี นำพสกนิกรชาวไทยมุสลิม กล่าวถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ที่ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร นายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี นำพสกนิกรชาวไทย มุสลิม กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และขอพร (ดุอาอ์) แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

โดยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชน ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ สืบสานพระราชปณิธาน ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ตลอดจนทรงพระราชทานพระราชานุญาตจัดตั้งจิตอาสา ที่เป็นต้นแบบและเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างจิตอาสา

ด้วยเดชานุภาพแห่งอัลเลาะห์ องค์พระผู้อภิบาลแห่งสากลจักรวาล ทรงโปรดอภิบาลรักษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้ทรงพระเจริญสิริสวัสดิ์ ทรงพระเกษมสำราญ ทรงพระสุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ ทรงสถิตเป็นฉัตรแก้วคุ้มเกล้าชาวไทยทั้งปวง ตราบกาลนาน

Tag : ถวายพระพรชัย จุฬาราชมนตรีถวายพระพรชัย จุฬาราชมนตรีถวายพระพรชัย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันเฉลิมพระชนมพรรษา วันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว