สาวดับปริศนา! หนุ่มอาสาไปส่งอ้างกระโดดรถ แต่ผลชันสูตรขัดแย้ง

วันที่ 28 ก.ค. 2561 เวลา 16:57 น.

Views

นี่เป็นข้อความจากหน้าเฟซบุ๊กของผู้ใช้รายหนึ่ง ระบุว่า “เธอเป็นพี่สาวของหญิงวัย 19 ปี ซึ่งเสียชีวิตอย่างปริศนา” หลังช่วงเวลา 02.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคม น้องสาวได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กับเพื่อนที่อยู่หอพักเดียวกัน โดยมีแฟนหนุ่มของเพื่อนและน้องชายของแฟนเพื่อน ขับรถมารับ กระทั่งเวลาประมาณ  04.00 น. เพื่อนของน้องสาวบอกให้กลับพร้อมกับน้องชายของแฟน ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แต่น้องสาวไม่กล้ากลับด้วย เพราะช่วงที่นั่งอยู่ในร้านถูกผู้ชายคนนี้ลูบขา ทั้งยังกระชากตัวน้องสาว หลังมีผู้ชายคนอื่นมาจีบ คล้ายว่าน้องชายของแฟนเพื่อนมีท่าทีชอบน้องสาว

จากนั้นน้องสาวได้โทรศัพท์ไปปรึกษาคนสนิทและให้คุยกับเพื่อนร่วมหอพักที่ไปด้วยกัน พร้อมบอกให้ช่วยส่งน้องสาวขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้าน แต่เพื่อนคนดังกล่าวยังยืนยันจะให้น้องสาวกลับกับน้องชายแฟน พร้อมรับปากว่าจะไม่ให้น้องสาวเป็นอะไร โดยมีหลักฐานการสนทนาชัดเจน

หลังจากคุยโทรศัพท์เสร็จ หญิงวัย 19 ปี ตัดสินใจยอมขึ้นรถ ซึ่งเป็นรถเทรลเลอร์ กลับบ้านไปกับน้องชายของแฟนเพื่อน โดยระหว่างทางเธอได้แชทข้อความไปหาเพื่อนอีกคน โดยบอกว่า “กลัวมาก” และไม่รู้ว่าชายดังกล่าวจะขับรถพาเธอไปไหน จากนั้นเธอโทรศัพท์ไปหาพี่คนสนิทคนเดิม แล้วร้องไห้บอกว่า “กลัว” ก่อนที่สายโทรศัพท์จะตัดไป

ต่อมาประมาณเวลา 06.00 น. ชายดังกล่าวได้ใช้โทรศัพท์ของน้องสาว โทรหาคนสนิทที่คุยกับน้องสาวเป็นคนสุดท้าย บอกว่าน้องสาวได้กระโดดลงจากรถและกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่เมื่อคนสนิทไปถึงโรงพยาบาล ชายดังกล่าวได้กลับไปทันที โดยสภาพของน้องสาวขณะนั้นอาการเป็นตายเท่ากัน มีเลือดออกทางปากและจมูก มีอาการชักและน้ำตาไหลตลอดเวลา แพทย์ได้ทำการเอกซเรย์พบว่าฐานกะโหลกศีรษะแตก กระดูกใบหน้าแตก สมองบวม ไม่มีช่องให้ผ่าตัด แพทย์ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เพราะไม่สามารถหายใจเองได้   จากนั้นก็มีอาการเลือดออกทางปากเป็นจำนวนมาก แพทย์พยายามยื้อชีวิตแต่ไม่สำเร็จ เธอสิ้นใจลงในช่วงเช้ามืดของวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรพบว่าเสียชีวิตจากการถูกของแข็งที่ไม่มีคมทุบตีบริเวณท้ายทอย ส่วนที่มือ ข้อศอกและสะโพก มีบาดแผลถลอกเพียงเล็กน้อย ลักษณะไม่เหมือนกับคนที่กระโดดรถลงมา

หลังเกิดเหตุทางญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรบางปะอิน ซึ่งตำรวจได้เรียกตัวชายคนดังกล่าวมาสอบปากคำแล้วก่อนปล่อยตัวไป โดยให้เหตุผล ไม่ใช่คดีซึ่งหน้า พี่สาวและญาติพยายามหาหลักฐาน เพราะรู้สึกว่าการเสียชีวิตของน้องสาวมีเงื่อนงำกระทั่งมาพบคลิปในโทรศัพท์มือถือของน้องสาว เป็นคลิปขณะที่น้องสาวและเพื่อนสาวที่พักอยู่หอเดียวกันพร้อมแฟนของเพื่อนสาวคนนี้ และน้องชายของแฟนที่กำลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย รวมถึงมีชายอีก 3 คน มานั่งร่วมโต๊ะภายในร้านด้วย     

นอกจากนี้ยังพบกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถจับภาพรถเทรลเลอร์ ขณะชายดังกล่าวขับพาน้องสาวออกจากสถานบันเทิงก่อนเธอจะเสียชีวิต  

จากการตรวจสอบยังพบว่ามีหญิงคนหนึ่งอ้างว่าเคยถูกชายคนนี้ข่มขืนมาแล้วด้วย ขณะที่ทางญาติยืนยันจะยังไม่ทำพิธีฌาปนกิจศพ จนกว่าตำรวจจะสามารถทำคดีให้กระจ่างและจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้

ล่าสุดเมื่อประมาณ 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตำรวจได้คุมตัวชายดังกล่าวมาที่ สภ.บางปะอินแล้ว และขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำ

Tag : สาวดับปริศนา ดับปริศนา ผลชันสูตรขัดแย้ง