ภานุรัจน์จัดเต็ม : อดีตหนุ่มป่าไม้ พิการ ยากไร้ จ.จันทบุรี

วันที่ 30 ก.ค. 2561 เวลา 17:45 น.

Views

ที่ จังหวัดจันทบุรี หนุ่มใหญ่วัย 48 ปี เคราะห์ร้าย รถจักรยานยนต์คว่ำ กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง เดินไม่ได้มานานเกือบ 2 ปี ตอนนี้ทางครอบครัวเดือดร้อนหนัก ติดตามใน "ภานุรัจน์จัดเต็ม"

เหตุสลดพลิกชีวิต เกิดขึ้นชนิดที่ไม่ทันตั้งตัว หนุ่มใหญ่วัย 48 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่เขาสอยดาว จ.จันทบุรี ประสบอุบัติเหตุขณะขี่รถจักรยานยนต์จะไปเข้าเวร เสียหลักหลุดโค้งชนรถพ่วง 18 ล้อ อย่างจัง ร่างกระเด็นกระแทก สลบคาที่

ฟื้นขึ้นมาพบความจริงอันโหดร้าย จากเคยเป็นเสาหลักของครอบครัว ต้องมากลายเป็นคนพิการ นอนติดเตียง เดินไม่ได้มานานเกือบ 2 ปี ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แขน-ขาไร้ความรู้สึก

สลดใจ ท้ายที่สุดแล้วก็เหลือเพียงพ่อและแม่ที่ต่างก็อายุมาก และสุขภาพไม่แข็งแรง คอยดูแล ป้อนข้าวน้ำ พ่อเผย..เหนื่อยกายทนได้ ลูกชายคนเดียวดูแลได้ แต่ที่กังวลใจ คือ ภาระค่าใช้จ่าย ทั้งผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ต้องใช้ทุกวัน บางวันใช้หลายผืน ไหนจะอุปกรณ์ทำแผล แม้มีหน่วยงานยื่นมือช่วยบ้างแต่ยังไม่เพียงพอ เพราะทุกวันนี้พ่อมีเพียงอาชีพรับน้ำสำรองส่งขายตามร้านค้า พอเลี้ยงปากท้องทุกชีวิตไปวัน ๆ

หวังเพียงธารน้ำใจจากผู้เมตตาหยิบยื่น ให้มีกำลังดูแลผู้ป่วยพิการกันต่อไป หากจะหวังพึ่งคู่กรณีคงเป็นไปไม่ได้ เพราะนับตั้งแต่เกิดเรื่อง แทบจะไม่เคยได้รับการเหลียวแล

Tag : ภานุรัจน์จัดเต็ม 7สีช่วยชาวบ้าน อดีตเจ้าหน้าที่ป่าไม้ คนพิการ ผู้ป่วยติดเตียง อดีตหนุ่มป่าไม้พิการ หนุ่มป่าไม้พิการ จันทบุรี