เมฆ-จุติ ชวนลุ้นภารกิจจัดหาคู่ ในละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

วันที่ 2 ส.ค. 2561 เวลา 10:04 น.

Views

ภารกิจจัดหาคู่ดำเนินไปอย่างเข้มข้น ในละคร “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ที่ตอนนี้แม่สื่อกลิ่นจันทร์ (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และเพื่อนซี้ อินธา (เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป) กำลังเร่งเดินหน้าจับคู่ให้ นายแดนสุข (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) แต่งงานกับ หมิง หมิง (พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร)โดยด่วน หลังรู้ความจริงว่าพ่อของแดนสุขป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย แต่มีเพียงลูกชายคนเดียวเท่านั้นที่ยังไม่รู้ ภารกิจครั้งนี้ของกลิ่นจันทร์และอินธาจะจบลงเช่นไร งานนี้มีดราม่าน้ำตาคลอแน่นอน เมฆขอเป็นตัวแทนชวนแฟนละครลุ้นไปพร้อม ๆ กัน

“ในเรื่องเมฆรับบทเป็นอินธาครับ เป็นเพื่อนสนิทกับกลิ่นจันทร์ ทำบริษัทจัดหาคู่แต่เราสองคนไม่มีคู่เลย (หัวเราะ) ผมประทับใจพี่ขวัญมากครับ พี่ขวัญเป็นคนเก่งน่ารัก มีอะไรคอยช่วยเหลือตลอด เวลาเข้าฉากกับพี่ขวัญผมจะเหมือนเป็นเบ๊เลยก็ว่าได้ เพราะกลิ่นจันทร์จะชอบเรียกผมว่า ไออิน ผมนี่ต้องวิ่งมาให้ไว ไออินทีไรเกิดเรื่องทุกที (หัวเราะ) เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่สนุกและไม่เครียดเลยครับ ละครเรื่องนี้ไม่ได้ตลกอย่างเดียว

ยังสอดแทรกแง่คิดดี ๆ ในเรื่องของครอบครัวด้วย ซึ่งตรงกับยุคปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ทำงานจนลืมความใกล้ชิดกับคนในครอบครัว และไม่กล้าที่จะแสดงออกให้รู้ว่ารักกัน ผมว่าการมอบความรักให้คนในครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะครับ ซึ่งในเรื่องนี้มีแง่คิดดี ๆ ให้แฟนละครหันมาใส่ใจคนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น ฝากแฟนละครมาช่วยลุ้นความรักของพ่อและนายแดนสุข ให้ปรับความเข้าใจกันสักที ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป รับรองฉากพ่อลูกคู่นี้ทำแฟน ๆ น้ำตาคลอแน่นอน ห้ามพลาดชมนะครับ”

ติดตามชมละคร “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ได้ทุกคืน วันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง