รายงานพิเศษ : เร่งล่าตัวหนุ่มฆ่าไฮโซสาว

วันที่ 3 ส.ค. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

ชุดสืบสวน สน.โชคชัย เร่งล่าชายหนุ่มที่ฆาตกรรมไฮโซสาว นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในโรงแรมหรูย่านลาดพร้าว หลังพบว่าข้ามชายแดนไปซุกตัวอยู่ในประเทศเพื่อนบ้านแล้ว คาด 7 วัน ได้ตัว ขณะที่ บิดาผู้เสียชีวิตวอนให้ผู้ต้องหากลับมามอบตัว ไปลงสนามข่าวเรื่องนี้กับคุณพิธพงษ์ จตุรพิธพร

ความคืบหน้าการติดตามคดีฆาตกรรม นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ไฮโซสาวเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ถูก นายอัศยา ชัยภา ใช้ไม้เบสบอลตีศีรษะจนเสียชีวิต ก่อนจะขโมยรถเบนซ์ขับหลบหนีไปที่ชายแดนจังหวัดจันทบุรี ตำรวจระบุว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังไล่ติดตามตัว นายอัศยา อย่างใกล้ชิด คาดว่าจะใช้เวลาในการจับกุมตัวไม่เกิน 7 วัน ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ ยังไม่พบว่าผู้ต้องหาเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล หรือผู้ดูแลภายในบ่อนกาสิโนในประเทศกัมพูชา

จากเบาะแสล่าสุดของ นายอัศยา พบว่า เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในประเทศกัมพูชา มีภาพวงจรปิดจับภาพได้ขณะเดินออกจากลิฟต์ โดยมีพนักงานของโรงแรมเดินนำหน้า นายอัศยา เดินตาม และน้องชายเดินปิดท้าย คลิปนี้ได้รับการยืนยันว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม เวลาประมาณ 19.00 น. โดยผู้ต้องหาและน้องชายใช้เวลาในห้องพักประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ก่อนจะเดินทางออกจากโรงแรม ซึ่งจากเบาะแสนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐาน หากพบว่าน้องชายของผู้ต้องหาเข้าข่ายร่วมมือช่วยพาผู้ต้องหาหลบหนี ก็จะดำเนินการออกหมายจับเพิ่มเติมทันที

ขณะที่ บิดาของผู้เสียชีวิตได้ไปรับรถเบนซ์ที่ตำรวจยึดได้ที่ด่านชายแดนจังหวัดจันทบุรี และนำมาเก็บรักษาไว้ที่ สน.โชคชัย ภายในรถพบว่ามีทรัพย์สินหลายอย่างที่คนร้ายไม่ได้นำไปด้วย อาทิ กระเป๋าใส่เอกสาร, อุปกรณ์เครื่องเขียน, เอกสารประจำตัวของผู้เสียชีวิต และสำเนาเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริษัท แต่ก็คาดว่าผู้ต้องหาน่าจะได้ทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตไปหลายรายการ

บิดาของผู้เสียชีวิต ยังเปิดเผยอีกว่า ลูกสาวเคยพา นายอัศยา มารับประทานอาหารด้วยกันหลายครั้ง และรู้สึกว่า นายอัศยา ไม่น่าไว้ใจ แต่ก็ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะรุนแรงจนเกิดความสูญเสียแบบนี้ ทั้งนี้ รู้สึกว่าสิ่งที่ผู้ต้องหาทำรุนแรงเกินไป แต่ก็อยากให้กลับใจมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากนี้ ต้องติดตามว่า 7 วัน หลังจากนี้ ตำรวจจะไล่ติดตามผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง เชอรี่ ธิติมา ฆ่าไฮโซสาว ฆ่าเชอรี่ ธิติมา ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ฆ่านักธุรกิจสาว อัศยา ชัยภา ฆ่านักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ฆาตกรรมไฮโซสาว ฆ่าไฮโซสาวในโรงแรม คดีไฮโซถูกฆ่า