“ธันวา-แคท” จูบหวานลาจอ ในดอกหญ้าในพายุ

วันที่ 7 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วกับ ดอกหญ้าในพายุ ผลิตโดยบริษัท มุมใหม่ จำกัด ที่ทำเอาแฟนละครคอยลุ้น คอยเชียร์ว่าบัว รับบทโดย แคท-ซอนญ่า สิงหะ กับ พงศ์ระพี รับบทโดย ธันวา สุริยจักร ความรักจะลงเอยเช่นไร คืนนี้ปิดฉากด้วยความหวาน แฟนละครฟินจิกหมอนแน่นอน

พงศ์ระพี(ธันวา สุริยจักร) จูงมือ บัว(แคท-ซอนญ่า สิงหะ) มาเดินเล่นที่ทุ่งดอกหญ้า บรรยากาศดี บัวถามพีให้แน่ใจว่าตัดสินใจดีแล้วใช่มั้ยที่จะใช้ชีวิตกับคนธรรมดาอย่างบัว พียังยืนยันคำเดิมว่าจะดูแลบัวไปตลอด พีค่อยๆจะจูบบัว แต่ดันมีโทรศัพท์เข้า ปวีณ(กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) โทรมาบัวรีบดึงมือถือไปคุย พีดึงกลับและบอกไม่ต้องเป็นห่วงบัว พอวางสายพีกำลังจะจูบใหม่ ก็มีโทรศัพท์ของพ่อแม่พีโทรเข้ามาเหมือนกัน พีรีบคุยรีบวาง เพราะโดนขัดจังหวะมาสองครั้งแล้ว งานนี้พีเลยค่อยๆจะเข้าจูบบัวใหม่อีกครั้งแต่โทรศัพท์ดังขึ้น จนพีหงุดหงิด บัวถึงกับหัวเราะเพราะ พันเลิศ(กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ) เดชา(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) และ ดุสิตา(พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์) โทรมาถามพีว่าเจอบัวหรือยัง ได้บอกรักบัวหรือยัง ทำเอาพงศ์ระพีเกือบปรี๊ดแตก จะไม่ได้บอกรักก็เพราะมีแต่คนโทรเข้ามาขัดจังหวะ บัวเขินเลยรีบจะไปเก็บเสื้อผ้ากลับกรุงเทพฯ แต่พีดึงเอาไว้แล้วจู่โจมจูบทันที

ฉากนี้จบ บรรยากาศสวยๆนี้ถ่ายทำกันที่ ผามอหินขาว จ.ชัยภูมิ  ที่มีลานดอกหญ้ากว้างสวยงาม พระนางยืนมุ้งมิ้งใส่กัน แต่เบื้องหลังมีแต่เสียงหัวเราะของนักแสดงและทีมงานที่ตลกท่าทางของธันวา ที่จะเข้าจูบ แต่ก็มีอะไรมาขัดจังหวะ ติดตามละคร ดอกหญ้าในพายุ คืนวันอังคารที่ 7 สิงหาคมนี้ เป็นตอนจบ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Offcial Fanpage Ch7HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง