พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

มิกค์ - ปุ๊กลุก นำทีมนักแสดงฟิตติ้งเสื้อผ้า อุ่นเครื่องก่อนชมละคร เจ้าสาวจำยอม : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 8 ส.ค. 2561 เวลา 09:18 น.

Views

จำยอมให้กับความหวานวุ่น ๆ ของ มิกค์ ทองระย้า และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่มาเจอกันในละครเรื่องใหม่ เจ้าสาวจำยอม วุ่นตั้งแต่วันลองเสื้อผ้าเลย อยากจะย้ำชัด ๆ ให้ลืมภาพหนุ่มนักบู๊ไปก่อน เพราะ มิกค์ ทองระย้า กลับมาครั้งนี้ในบท เขตแดน หนุ่มนักธุรกิจเสน่ห์แรง ชุดสูทก็มี ชุดเบา ๆ สบาย ๆ ก็มา ดูหล่อเท่ ได้ใจสาว ๆ แน่นอน อย่างน้อยก็มีทางนี้ตกหลุมอยู่คนหนึ่ง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ในบท เมษาริน สาวสวยมั่นใจ ดูร้าย ๆ ในบางที ชุดนางจะต้องเป๊ะ และดีเทลเริ่ดทุกชุด เพราะเธอถูกยกให้เป็นเซเลบริตี้เบอร์หนึ่ง ทายาทห้างดัง ที่ถูกหักหน้า โดนเจ้าบ่าวเทกลางงานแต่ง

ความวุ่นทั้งหมดมาจากคู่นี้นี่แหละ บอม พงศกร และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ 

บอม กับบทหนุ่มแสนดี ดูอบอุ่น อบอุ่นแค่ไหนดูได้จากชุดที่ บอม ใส่ได้เลย ส่วน ตูน มาในบทสาวหวาน ผู้บอบช้ำในชีวิต สีเบา ๆ พาสเทลแบบนี้ ต้องมาแล้ว 

ใครคิดถึง กาย รัชชานนท์ มาทางนี้เลย กาย มาพร้อมกับบุคลิกนิ่ง ดุดัน มาในชุดสูทเนี้ยบ ๆ เช่นเดียวกับ เอิร์ธ ณัฐนันท์ ในบทคุณพ่อสุดหล่อของนางเอก ทำธุรกิจเก่งพอ ๆ กับเรื่องเจ้าชู้นี่แหละ

ส่วนเรื่องแซ่บ ๆ ขอให้มาทางนี้เลย เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ในบท ไฮโซลูกแก้ว จะมาเรียก ลูกแก้ว เฉย ๆ ไม่ได้ ให้เกียรติชุดนางด้วย สวยให้ห้า มั่นหน้าให้สิบ เป็นคนแรง ๆ 

ส่วน ดนฐ์ กณิณ มาในมาดไฮโซหนุ่มสายชิล ที่เนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย

เสื้อผ้าหน้าผม จัดหนัก จัดแน่น ขนาดนี้ อย่าพลาดชมละคร เจ้าสาวจำยอม เร็ว ๆ นี้

Tag : สนามข่าวบันเทิง ละครเจ้าสาวจำยอม เจ้าสาวจำยอม เจ้าสาวจำยอม ช่อง7 มิกค์ ทองระย้า ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มิกค์ ปุ๊กลุก บอม พงศกร ตูน พิมพ์ปวีณ์ กาย รัชชานนท์ เอิร์ท ณัฐนันท์ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ดนฐ์ กณิณ เบื้องหลังเจ้าสาวจำยอม ฟิตติ้ง เจ้าสาวจำยอม