เมียสุดทน! ผัวไปทำงานแต่ไม่มีเงินกลับบ้าน ที่แท้เอาไปเล่นพนัน แจ้งตำรวจจับ

วันที่ 9 ส.ค. 2561 เวลา 06:46 น.

Views

ที่จังหวัดมหาสารคาม ภรรยาสุดทน สามีไปทำงานแต่ไม่มีเงินกลับบ้าน สืบทราบนำไปเล่นการพนัน แจ้งตำรวจไปจับกุม วิ่งหนีกันแตกกระเจิงจับได้ 10 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนัน

นายประพันธ์ศักดิ์ บุตรรัตน์ ป้องกันจังหวัด นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับฝ่ายความมั่นคงอำเภอบรบือ บุกเข้าจับกุมการลักลอบเล่นการพนัน ที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งในเขตตำบลกำพี้ อำเภอบรบือ โดยกลุ่มนักพนันเมื่อเห็นเจ้าหน้าก็พากับวิ่งกระเจิงไปคนละทิศละทาง สุดท้ายไปไม่รอด จับกุมตัวนักพนันไว้ได้ทั้งหมด 10 คน พร้อมของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นพนันและเงินสดจำนวนหนึ่ง

โดยการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากได้มีชาวบ้านร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมอำเภอบรบือ ว่าคนขับรถบรรทุกได้ลักลอบเล่นการพนันและลักลอบจำหน่ายยาบ้า บริเวณร้านค้าติดถนนสาธารณะหน้าโรงงานดังกล่าว นอกจากนี้ผู้ร้องเรียนยังเป็นภรรยาของคนขับรถบรรทุก ที่แจ้งว่าสามีตนเองได้นำมันสำปะหลังมาขายที่โรงงาน แต่กลับนำเงินที่ขายมันได้ ไปเล่นการพนันและซื้อยาบ้าไปเสพจนหมดตัว กลับบ้านไปถามหาเงินค่าขายมันสำปะหลังก็ไม่มีให้ 

เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวทั้งหมดไปทำการตรวจปัสสาวะก็พบว่ามีนักพนันมีฉี่สีม่วง 2 ราย จึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.กำพี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ภรรยาแจ้งจับสามี แจ้งจับสามี เล่นพนัน